Ký ức Hội An có gì

Qua lời dẫn truyện của cô gái dệt vải với 5 màn gồm sinh mệnh, đám cưới, thuyền và biển, bến bờ, áo dài sẽ đưa khán gián khám phá Hội An cổ đại đến Hội An ngày này.

Khi nhắc đến Hội An 90% du khách chỉ biết đến Hội An cổ kính ngày nay, và Thương cảng Hội An sầm uất ngày xưa.
Rất ít người biết đến lịch sử hội an từ thủa sơ khai và những thăng trầm từ đó tời Hội An hiện đại ngày nay. Càng ít người biết đến hò đánh hổ, bà chúa tằm tang…
Ký ức Hội An với mong muốn kể lại cho du khách câu chuyện chân thực về Hội An từ thủa cổ đại qua thời kỳ vương quốc chămpa đến hội an thời phong kiến và Hội an hiện nay.

Xem show thực cảnh Ký Ức Hội An bằng cách nào?

Giá vé 480k và Giảm thêm  10% khi đặt qua : 0983 2577 30 (24/7)  

Đặt vé ngay để nhận thêm Voucher Ẩm Thực

Giá vé khách địa phương (có CMND Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế)

ECO : 300.000 đ                  HIGH : 450.000 đ              VIP : 950.000 đ

Bảng giá áp dụng cho du khách

         Vị

            Trí

 

    ECO
 (gần sân khấu)

 

     HIGH

  (hàng giữa)       VIP
(hàng cao nhất)


 Trẻ em 
 (1m - 1.4m)


     300.000 đ
     0 đ


  375.000 đ
  0 đ 
 


 600.000 đ

 


 Người lớn


     480.000 đ
     600.000 đ


  600.000 đ
  750.000 đ


 1.200.000 đ

 


 COMBO ăn tối (đặt trước 14h)


     580.000 đ


750.000 đ


 1.350.000 đ

 

 Nhập mã giảm giá (không áp dụng gói COMBO)


     Giảm thêm 10%


 Giảm 0%


 Giảm 0%

* Cú Pháp mã giảm giá : kuha2022+ ngày xem + số lượng vé + số điện thoại/ email
Gửi tin nhắn đến : 0983257730


Chắc chắn du khách sẽ có trải nghiệm không thể quên khi được ngắm hội an qua nhiều khoảnh khắc lịch sử khác từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Tìm hiểu thêm nội dung các màn diễn dưới đây.

Thực cảnh ký ức hội an

Là chương trình tái hiện hội an từ thủa sơ khai đến hiện đại bằng nhiều hình thức nghệ thuật, tạo cảm xúc mạnh mẽ cho khán giản . Truyền tải giá trị văn hóa truyền thống bằng cách thức hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn.

Địa điểm : Cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng để đáp ứng được yêu cầu vở diễn. Là một cồn nổi giữa sông Hoài , từ đây khán giả có thể ngắm cảnh trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông. Cách di chuyển : Đến 200 Nguyễn Tri Phương (Cẩm Nam) – đi tiếp vào đường Lương Như Bích từ đây du khách sẽ đi qua cầu vào công viên Ấn Tượng Hội An.

Thời gian : Show thực cảnh diễn ra hàng tối từ 20h đến 21h (trừ thứ 3).

Nội dung : 5 màn diễn sẽ đưa khán giả đi ngược thời gian từ thủa sơ khai đến Hội An hiện đại ngày nay .
(Xem nội dung chi tiết 5 màn bên trên)
Mỗi màn diễn là một giai đoạn lịch sử của Hội An mang đến những cảm xúc khác nhau cho du khách.

nội dung thực cảnh ký ức hội an 1

Nhận xét du khách :
Sân khấu rộng đến 2500m2 bao gồm cả 2 bờ sông, số lượng diễn viên trên 500 người, và rất nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng vô cùng hoàn hảo. Cũng với dàn diễn viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cực đẹp và nội dung hấp dẫn đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ khán giản.

nội dung thực cảnh ký ức hội an 2

Hãy cùng xem những nhận xét gần đây nhất của khán giả dành cho Ký Ức Hội An

“Nhân viên cực thân thiện, nhiệt tình. Chương trình Ký ức Hội An rất hoành tráng và tuyệt vời. Những show diễn nhỏ trong công viên cũng rất hay... Tóm lại mọi thứ rất hoàn hảo, không có gì phàn nàn cả.”

“ Đã đến Hội An rất nhiều lần, nhưng lần vừa rồi được xem kí ức Hội An mình thấy chuyến đi của mình được trọn vẹn hơn. Các bạn làm quá đỉnh và công phu đi, từ ánh sáng, tiếng nhạc, các bạn diễn viên chỉ có thể dùng 1 từ hoàn hảo. Cảm giác rất thoải mái, từ người đón ở cửa cho đến các tiết mục. Kí ức Hội An để lại trong mình ấn tượng tốt về Hội An về nhưng con người niềm nở, hiếu khách và nụ cười luôn trực trên môi.”

“Rất thích khung cảnh hoành tráng, dàn diễn viên chuyên nghiệp của Hoi An Impression Theme Park. Tôi đến đây vào một đêm trăng tròn. Ánh trăng lung linh trên sông Hoài. Vừa vào cửa đã được thưởng thức chương trình âm nhạc mang đậm nét văn hóa Việt. Rồi cũng đến lúc buổi biểu diễn mở màn. Có lẽ là người hoài cổ nên tôi khá thích những cô gái mang áo dài trắng thướt tha đi suốt chiều dài lịch sử của phố cổ Hội An. Sân khấu thực cảnh là điểm mới lạ mà lần đầu tiên tôi được thưởng thức. Ước gì...tôi lại có thể đến đấy lần thứ 2”

“Very emotional and fabulous show!!! Amazing experience!!! Highly recommended!!”

“Great theme, Unique Performance, Grand Concept, Well Choreographed, Balanced Sound & music and on top of it so courteous staff.”

nội dung thực cảnh ký ức hội an 3

Không chỉ có vậy
“10 sao về cung cách phục vụ. Lúc ra về nhà mình loay hoay chưa tìm đc taxi, mấy anh chị nhân viên cử luôn 1 xe điện ra đưa nhà mình về tận khách sạn , show trình diễn có 1 vài chỗ khó hiểu cũng có thể do lúc đó trời mưa to nên nhà mình xem k đc tập trung. Đồ ăn ngon , dàn diễn viên
+ âm thanh, sân khấu khá hoành tráng. Mấy bạn nào đi so sánh với bên Trung Quốc hay nước ngoài nào đó kể ra cũng kì , mỗi nơi có một cái hay để xem. Mong rằng khi mình quay lại đây sẽ có nhiều điều mới để trải nghiệm hơn nữa “

Còn bạn thì sao?

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com