Vé xem ký ức hội an 2019

12/02/2019

Ký ức hội an

Show thực cảnh Ký ức hội an 2019 lớn nhất Việt Nam, với 500 diễn viên, sân khấu trải dọc 2 bờ sông thu Bồn. Địa điểm biểu diễn tại Công Viên Ấn Tượng Hội An - GIẢM GIÁ VÉ - KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC - KHI MUA QUA HOTLINE : 0983 2577 30

Địa chỉ không thể bỏ qua khi đến Hội An

Vở Ký ức hội an - Hoi An Memories  tái hiện lại thương cảng Hội An (thương cảng Faifo) sầm uất năm xưa. Diễn hàng đêm. 

Địa điểm tại Công viên văn hóa Ấn tượng Hội An - Hoi An Impression Theme Park trên một cù lao tại phường Cẩm Nam và phường Cẩm Châu, TP.Hội An. 


Đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để du khách tìm hiểu thêm về văn hóa hội an với những huyền thoại như câu chuyện về công chúa Huyền Trân, sự tích bà chúa Tằm Tang - người đã khai sinh ra nghề ươm tơ dệt lụa, con đường gốm sứ, con đường tơ lụa trên biển... đi qua cảng thị Faifo.

Giá vé và lịch diễn ký ức Hội An

Lịch diễn
Show ký ức hội an có lịch diễn tất cả các tối trong tuần. TRỪ THỨ 3.

Thời gian : Từ 19h30 đến 20h45
Địa điểm : Công viên ấn tượng Hội An - Cồn Hến (200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái), Cẩm Nam, Hội An

Bảng giá vé : Đặt vé không cần thanh toán trước

         Vị

            Trí

 Thời
 gian

 

 

    ECO
 (gần sân khấu)

 

 

   HIGH
(hàng giữa)     
      VIP
(hàng cao nhất)


 Thứ 2- thứ CN
     (trừ T3)


     470.000 đ


 570.000 đ


  800.000 đ


* Vé trẻ em bằng 1/2 vé người lớn

* Bé dưới 1 m không cần mua vé, đi kèm người lớn

* KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC

* Công ty lữ hành, khách sạn, tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ : 0936 717 090

Các vị trí trên khán đài
sơ đồ chỗ ngồi xem show ký ức hội an
ECO : Hàng ghế gần sân khấu nhất | HIGHT : Hàng ghế giữa cao hơn ECO | VIP : Hàng ghế trên cùng

Đặt vé ngay tại đây để nhận vé nhanh nhất, rẻ nhất, và tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi cũng sẵn lòng cung cấp thông tin chi tiết về cách di chuyển, nơi nghỉ thuận tiện nhất cho quý khách để đón xem show diễn thực cảnh hoàng tránh nhất việt nam.

Sơ đồ chỉ đường (bản đồ chỉ đường) - Địa chỉ diễn Thực Cảnh Hội An rất gần phố cổ
sơ đồ chỉ đường ấn tượng hội an

Quý khách có thể xem sơ đồ hướng dẫn chi tiết tại google map : https://bieudienthuccanh.com/lienhe

Show ký ức Hội An 2019 có gì?

Chương trình gồm 2 phần chính mini show gồm các vở diễn nhỏ kể về các câu truyện của Hội An diễn ra từ 18h30 đến 19h30. Phần 2 là buổi biểu diễn chính với 5 màn diễn tương ứng 5 thời kỳ lịch sử tiêu biểu của Hội An.

Chương Trình Biểu Diễn Nghệ Thuật Thực Cảnh Ký Ức Hội An

Show diễn lấy tà áo dài truyền thống Việt Nam làm ngôn ngữ chính, dùng kỹ thuật dàn dựng sân khấu hiện đại biến hóa tạo nên những bối cảnh cụ thể, công nghệ ánh sáng tối tân và hiệu ứng âm thanh tinh tế để kể lại câu chuyện về Hội An hơn bốn thế kỷ trước với sự sầm uất và duyên dáng của nó. 

Việc truyền tải được hồn văn hóa, lịch sử bằng công nghệ hiện đại là một bài toán khó. Ban Cố vấn bao gồm các Nhà sử học, Đạo diễn, Cố vấn âm nhạc, Cố vấn mỹ thuật, Cố vấn trang phục và Cố vấn đạo cụ là những nhà nghiên cứu văn hóa, lịch sử, nghệ thuật gạo cội của Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với chuyên gia sản xuất quốc tế để khắc họa được những nét nét đẹp mang đậm ấn tượng Hội An.

Mời quý khách xem thêm vở diễn (có HÌNH ẢNH) tại đây : https://bieudienthuccanh.com/Ky-uc-Hoi-An-co-gi

Các câu truyện trong mini show

* Trại Hò Đánh Hổ
Trước kia Quảng Nam có rất nhiều hổ, quấy nhiễu người dân,từ đó cũng xuất hiện những câu truyện với những người anh hùng đánh hổ.
trại hò đánh hổ

* Chuyện Tình Bà Chúa Tằm Tang
Đó là câu chuyện kể về mối tình đẹp đẽ nên thơ lưu truyền trong sử sách. Là mối tình cô gái hái dâu nuôi tằm và chàng Thế tử Nguyễn Phúc Lan, khi nên duyên và trở thành người góp công sức lớn trong việc khuyến khích nghề trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa của xứ sở phát triển cực thịnh hồi Thế kỷ XVII cũng là người đem những sản phẩm tơ lụa Việt Nam ra với thị trường thế giới. Bằng một tình yêu sâu sắc với việc trồng dâu, nuôi tằm và tấm lòng thương dân vô hạn, bà đã thúc đẩy nghề ươm tơ, dệt lụa và đưa những sản phẩm của người Việt hòa vào con đường tơ lụa huyền thoại để đi ra khắp thế giới.
Các nhà sản xuất đã tạo nên một không gian thực tế, cuốn hút du khách thông qua tương tác với diễn viên, đem lại những trải nghiệm sinh động nhất cho du khách
ký uc hoi an mini show 2

* Đám Cưới Công Chúa Ngọc Hoa
Đó là mối tình của Công chúa Ngọc Hoa với một thương nhân dòng dõi danh giá của xứ sở Phù Tang. Công chúa về nhà chồng đã mang văn hóa Việt Nam phổ biến trên đất nước mặt trời mọc, khắc họa nên một mối tình bang giao ngọt ngào mà đầy tính lịch sử trong mối quan hệ hữu nghị hai nước Việt — Nhật.
truyện tình công chúa 2

* Khu Rừng Hạnh Phúc
Khu rừng hạnh phúc là một chương trình biểu diễn nghệ thuật dựng lại khung cảnh vui chơi, giải trí tại một thanh lâu quán — tụ điểm vui chơi giải trí của người Trung Hoa xa xưa.
khu rừng hạnh phúc

Du khách nên tìm hiểu điều gì tại Công viên Ấn Tượng Hội An

Buổi biểu diễn vào những ngày nào trong tuần?
Show diễn được thiết kế để trở thành một phần trong chương trình khám phá Hội An của du khách. Vì thế các buổi tối đều được tổ chức.

Tôi có được quay phim trong show diễn không?
Theo quy định của ban tổ chức, du khách không được quay phim, chụp hình trong buổi biểu diễn.

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ (KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ ) . Giao vé tận nhà trên mọi miền tổ quốc. Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

* Vào công viên Ấn Tượng Hội An 100% miễn phí từ 14/02 - 18/02/2019

VIDEO - TRAILER  Ký Ức Hội An Phiên bản 2

CÁC BÀI VIẾT KHÁC