Show diễn đẹp nhất thế giới tại Hội An

29/03/2019

Show diễn đẹp nhất thế giới tại Hội An

Ký ức hội An đã được chiếu tại quảng trường Thời Đại - New York, show diễn đẹp nhất thế giới Ký Ức Hội An theo Reuters.com và được hàng trăm báo hàng đầu thế giới đưa tin.

Hội An một lần nữa trở thành tâm điểm du lịch toàn cầu với show thực cảnh Ký Ức Hội An. Việt Nam vinh dự khi lần đầu tiên có một show diễn được công chiếu tại Quảng trường thời đại – New York và được hơn 300 hãng thông tấn toàn cầu ghi nhận là “Show diễn đẹp nhất thế giới”.
Được công diễn lần đầu tiên ngày 18/03/2018, đến nay, chương trình nghệ thuật thực cảnh Ký ức Hội An cùng với công viên Ấn tượng Hội An đã vinh dự đón hơn 500.000 lượt khách từ khắp nơi trên thế giới.

ký ức hội an hiện tượng toàn cầu 1

Sau một năm cống hiến, Ký ức Hội An vinh dự là chương trình biểu diễn đầu tiên của Việt Nam được giới thiệu tại Quảng trường Thời Đại – New York. Hơn thế nữa, chương trình còn được Reuters.com – trang tin của hãng thông tấn lớn nhất thế giới và hơn 300 báo quốc tế, 12 vị Đại sứ, hàng trăm ngàn khán giả ca ngợi là chương trình “đẹp nhất thế giới” và là “một hiện tượng toàn cầu”, “Bữa tiệc của thị giác”, “phải xem một lần trong đời”.

Ký ức Hội an đến với quảng trường thời đại

Thông qua các chuyến khảo sát thực địa của giám đốc hơn 200 hãng lữ hành trong nước và quốc tế, Ký ức Hội An được đưa vào hàng loạt tour du lịch trọn gói và cố định cho du khách khi tới Hội An, đồng thời quảng bá trên các kênh thông tin du lịch trong nước và quốc tế.

Theo đại diện Gami Theme Park, sau khi nhận được các hình ảnh của show diễn, đơn vị quản lý kênh truyền thông đã rà soát nhận xét của du khách trên các kênh thông tin như TripAdvisor, báo chí địa phương, lãnh đạo và người dân... Các mạng lưới thông tin bản địa các kênh truyền thông cũng đến trực tiếp Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An để trải nghiệm, thu thập ý kiến đánh giá của du khách.

ký ức hội an hiện tượng toàn cầu 2

Sau khi thẩm định về tính xác thực của thông tin, ban thẩm định lựa chọn đăng tải Ký ức Hội An tại Quảng trường Thời Đại (Times Square) - biểu tượng của New York ngày 14/3 vừa qua.
"Lịch sử của thành phố cổ Hội An, trong đó có sự hội nhập và giao thoa của những nền văn hóa đa dạng tại đây như Việt Nam, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Pháp, Trung Quốc... được mô tả rất tinh tế và thú vị. Tôi đã từng được xem rất nhiều show diễn tại các quốc gia khác, nhưng Ký ức Hội An là show diễn tuyệt vời nhất mà tôi từng thưởng thức", đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, ông Grepl Vitezslav nói.

Ngay sau khi Ký ức hội an nhận được lời khen từ khắp nơi trên thế giới VTV và hàng loạt tờ báo uy tín tại Việt Nam đã nhận định Ký ức Hội an là “MỘT HIỆN TƯỢNG TOÀN CẦU”.

Với mục tiêu đón 2 triệu khách năm 2019, đơn vị sản xuất dự kiến tăng diễn lên hai suất mỗi ngày từ cuối tháng 4/2019 và không ngừng cải tiến, nâng cấp show mỗi 6 tháng. Phiên bản mới của show diễn - Ký ức Hội An 3 sẽ sớm ra mắt với sự nâng cấp tối tân hệ thống âm thanh, ánh sáng.

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

 < 12