Thỏa sức khám phá Hội An qua những địa điểm lý tưởng sau

09/09/2019

Thỏa sức khám phá Hội An qua những địa điểm lý tưởng sau

Đến Hội An mà chỉ đi phố cổ thì quả thật sai lầm. Bởi nơi đây còn vô càn địa danh nổi tiếng khác. Hãy khám phá Hội An qua những địa điểm lý tưởng sau. 

Hội An trong mắt nhiều du khách chính là thành phố cổ thơ mộng với những con đường rợp bóng lồng đèn nổi tiếng. Thế nhưng ít ai biết rằng nơi đây còn có vô vàn những địa điểm vui chơi mà nếu không tìm hiểu, bạn chắc chắn sẽ hối hận. Khám phá Hội An qua những địa điểm lý tưởng sau đây để có trải nghiệm tuyệt vời nhất ở thành phố này nhé.

Bãi biển Cửa Đại

Cửa Đại được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất của miền Trung. Bãi biển này nằm cách thành phố Hội An 3km về hướng Đông. Đến đây, bạn có thể cảm nhận biển xanh - cát trắng - nắng vàng vô cùng thơ mộng. Giá thuê chòi ở biển Cửa Đại chỉ từ 150 - 200 nghìn đồng. Từ đây bạn có thể thoải mái nhìn ngắm đảo Cù Lao Chàm từ xa.

 bãi biển đẹp

Bãi biển An Bàng

Một trong những bãi biển đang được giới trẻ yêu thích thời gian gần đây chính là biển An Bàng. Đây là bãi biển vừa mới được khám phá tại Hội An, không có sự ồn ào như biển Cửa Đại, An Bàng có sự bình yên, nhẹ nhàng và hoang sơ. Điều đặc biệt là từ phố cổ đến bãi biển này chỉ mất 10 phút nếu đi bằng ô tô. Vì thế, kết hợp khám phá phố cổ và biển An Bàng là hành trình được nhiều người chọn lựa.

>> Xem ngay : Địa chỉ hấp dẫn nhất Hội An

Đảo Cù Lao Chàm

Dù đã đến hay chưa đến Hội An, thì ít nhất một lần bạn đã từng nghe đến danh xưng Cù Lao Chàm. Đây là một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch lớn nhất đến với vùng đất nắng gió Quảng Nam.

Cù Lao Chàm là một cụm gồm nhiều đảo nhỏ, cách biển Cửa Đại 15km về phía Đông. Cụm đảo này cực kỳ mát mẻ, đặc biệt nó sở hữu dãy san hô được đánh giá thuộc hàng quý hiếm của Việt Nam. Nếu đã đến đây, bạn không thể bỏ qua việc lặn san hô với mức giá chỉ từ 500 nghìn đồng cho 30 phút.

cù lao chàm 

Cù Lao Chàm nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài

Sông Thu Bồn

Khám phá Hội An qua những địa điểm lý tưởng như trên rất tuyệt nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua con sông Thu Bồn. Đây là con sông chảy qua lòng thành phố. Nếu bạn ngồi lênh đênh trên thuyền , ngắm nhìn những đám mây trôi hờ hững, tâm trạng của bạn sẽ rất thoải mái và bình yên. Xuôi theo dòng nước, sông Thu Bồn đưa bạn đến với làng Kim Bồng - là nơi hình thành nghề mộc thủ công nổi tiếng.

 sông thu bồn

Con sông thơ mộng giữa lòng thành phố

Làng cổ Thanh Hà

Nằm ven con sông Thu Bồn, thuộc xã Cẩm Hà, cách Hội An chỉ 2km về phía Tây và mất 40 nghìn đồng về thuê thuyền đi, bạn sẽ khám phá ngôi làng gốm Thanh Hà nổi tiếng. Gốm Thanh Hà được hình thành từ thế kỷ 15, từ những mảnh đất vô tri, nghệ nhân đã nhào nặn và tô vẽ thành những tác phẩm tinh tế, thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc. Du lịch đến đây bạn có thể mua những món đồ gốm sứ về làm quà với mức giá rất rẻ chỉ từ 20 nghìn đồng.

làng gỗm thanh hà

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

 < 12 3 >