Vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Hà My

10/06/2020

Vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Hà My

Bãi biển Hà My Hội An được lọt vào top 10 của những bãi biển đẹp nhất Châu Á trước sự bất ngờ của tất cả mọi người. Vậy thực hư là như thế nào

Là một bãi biển mang đậm nét thanh bình và vắng vẻ nằm cách núi Ngũ Hành Sơn 6km. Với màu nước trong xanh, xung quanh là những bãi cát trắng trải dài cùng những đám rau muống biển lơ thơ xanh ngát. Tuy là một khung cảnh hoang sơ, vắng vẻ. Nhưng ở bãi biển Hà My Hội An lại mang một vẻ đẹp tiềm ẩn sâu tận bên trong cực kỳ quyến rũ.

Bãi biển Hà My Hội An một trải nghiệm đầy thú vị

bãi biển hà my 1 

Bãi biển Hà My Hội An làm mê hoặc du khách bởi sự hoang vắng và nét thanh bình

Bãi biển Hà My Hội An vốn chẳng bon chen, ồn ào và náo nhiệt như những bãi biển khác. Nhưng lại là địa điểm du lịch hấp dẫn làm mê hoặc du khách bởi sự hoang vắng và nét thanh bình của nơi đây. Khi đến bãi biển Hà My du khách không chỉ được tận hưởng cái cảm giác được nằm dài trên bãi cát trắng mịn, xung quanh là những tán dừa rợp bóng mát, mà còn được say đắm ngắm nhìn một khung cảnh thiên nhiên bình yên và thư thái đặc trưng của vùng đất Hội An.

>> Đi du lịch Hội An

Bãi biển Hà My Hội An đẹp nhất vào lúc nào?

 bãi biển hà my 2

Hà My trong một khung cảnh thiên nhiên bình yên và thư thái đặc trưng của vùng đất Hội An

Nếu chưa từng đến bãi biển Hà My Hội An, chắc hẳn bạn sẽ không biết được, thời điểm đẹp nhất của nơi này chính là khi bình minh vừa ló rạng và lúc hoàng hôn bắt đầu khuất dần sau bãi biển mênh mông.  Đó cũng là 2 thời điểm trong ngày của người ngư dân chuẩn bị ra khơi bắt cá và cập bến với những thu hoạch 1 ngày của mình. Những lúc như vậy càng làm cho khung cảnh bãi biển trở nên đông vui và nhộn nhịp hơn nhiều.

Bãi biển Hà My Hội An không chỉ đẹp vào ban ngày, mà ban đêm vẻ đẹp kỳ lạ của những ánh đèn nê ông từ trăm ngàn chiếc thuyền câu trở nên rực rỡ và lung linh dưới một bầu trời quang đãng. Ngắm nhìn những ánh đèn nê ông mà du khách cảm tưởng chúng giống như thành phố hải đăng hội tụ trên bề mặt biển.

Đến bãi biển Hà My Hội An bạn không chỉ được trải nghiệm những điều thú vị với khung cảnh yên bình tĩnh lặng hay tận hưởng những khoảnh khắc đẹp chỉ có duy nhất trong ngày, mà còn có thể tham gia các hoạt động như: câu cá cùng ngư dân, hoặc bơi thuyền giăng lưới bẫy cá và bơi lội...v.v để cảm nhận nơi đây có thực sự đáng lọt vào top 10 của những bãi biển đẹp nhất Châu Á hay không nhé.