Thuyền và Biển - Ký ức Hội An

19/05/2018

Thuyền và Biển - Ký ức Hội An

Với những khán giả yêu thích Múa hay với những tâm hồn lãng mạn chắc chắn không thể kiềm lòng với Thuyền và Biển

Miêu tả sự chuyển mình phát triển của Hội An, thành một thương cảng quốc tế, thông qua câu chuyện cảm động về tình yêu, sự chung thủy của đôi tình nhân người Hội An.

Với loại hình nghề nghiệp và kinh tế mới, thủy thủ tầu buôn giao thương với nước ngoài, thường xuyên phải xa nhà. Một cô gái nhớ thương , chờ đợi và nguyện cầu cho người yêu nơi xa, giữa biển cả lênh đênh. Chàng trai trên biển cũng nhớ thương cô gái dù gặp phải sóng gió khó khăn nhưng tình yêu của cô gái như hải đăng đưa chàng trai đến bờ.

Nỗi nhớ mong và chờ đợi từ 2 phía không gì thể hiện tốt hơn bằng nghệ thuật múa. Múa được kết hợp và sử dụng rất nhiều trong vở ký ức hội an, song màn 3 Thuyền và Biển, múa được thể hiện nhiều nhất. Từ động tác nhỏ cho đến tổng thể đều được lên ý tưởng kỹ lưỡng, tạo cho khán giả có những cung bậc cảm xúc chân thực trong suốt màn diễn.

màn 3 - ký ức hội an -thuyền và biển -1

 

màn 3 - ký ức hội an -thuyền và biển -2

 

màn 3 - ký ức hội an -thuyền và biển -3

 

màn 3 - ký ức hội an -thuyền và biển -4

 

màn 3 - ký ức hội an -thuyền và biển -5

 

màn 3 - ký ức hội an -thuyền và biển -6

 

màn 3 - ký ức hội an -thuyền và biển -7

 

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com