NHÀ HÀNG NÓN LÁ và ẩm thực Ấn Tượng Hội An

09/10/2019

NHÀ HÀNG NÓN LÁ và ẩm thực Ấn Tượng Hội An

Nhà hàng nón lá có kiến trúc độc đáo từ tre lấy ý tưởng từ chiếc nón lá truyền thống Việt, bên cạnh đó Chợ Quê, khu ẩm thực Trung – Nhật cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho du khách

Ẩm thực một phần không thể tách rời trong những chuyến du lịch tại bất cứ đâu, đặc biệt là tại Hội An, nơi có văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú. Bạn có thể “lang thang” quanh phố cổ Hội An để thưởng thức các món ăn trứ danh nơi đây, nhưng cũng có thể đến với công viên Ấn Tượng Hội An được mênh danh là Hội An thu nhỏ.

Nhưng các món ăn tại đây vẫn rất đầy đủ từ cơm gà, mỳ quảng, cao lầu đến bánh đập, các loại chè đặc trưng của xứ Quảng. Bạn có thể thưởng thức đủ hương vị Hội An chỉ với một vòng quanh công viên tại các nhà hàng, quán xá có thiết kế cực ấn tượng.

Nhà Hàng Nón Lá

Với kiến trúc độc đáo từ tre, mang hình dáng của chiếc nón lá truyền thống văn hoá Việt Nam, nhà hàng Nón lá tạo nên một kiệt tác hoà chung vào quần thể của Công viên Ấn tượng Hội An.
Đưa vào hoạt động vào năm 2019, Nhà hàng Nón lá với sức chứa 350 khách là nơi tổ chức các buổi tiệc sang trọng dành cho các đoàn khách khi đến với Công viên Ấn tượng Hội An trước khi vào thưởng thức chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An.

nhà hàng nón lá hội an 2

Hay các buổi tiệc buffet phong phú các món ẩm thực Á - Âu, đặc sản địa phương trong chuỗi sự kiện định kỳ tại Công viên.
Vừa qua, trong tháng 7 và tháng 8/2019, nhà hàng Nón lá vinh dự được BTC Giải Bóng chuyền quốc tế và Giải Đua xe đạp quốc tế VTV CUP 2019 lựa chọn làm nơi tổ chức Gala Dinner - nơi giao lưu, gặp gỡ của quan khách, HLV, VĐV và truyền thông trong và ngoài nước.
Trong thời gian tới, nhà hàng Nón lá hướng đến là địa điểm tổ chức tiệc cưới, hội thảo, event & party với không gian sang trọng và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

nhà hàng nón lá hội an 1

nhà hàng nón lá hội an 3

Dowload SET MENU nhà hàng Nón lá tại đây

Chợ Quê

Không gian ẩm thực thuần chất Hội An, từ phong cách thiết kế quán đến menu món ăn. Đặc biết giá rất hợp lý món ăn phụ chỉ từ 25k món chính chỉ 45k. Chợ quê có cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời cho du khách lựa chọn.

chợ quê ẩm thực hội an

Khu ẩm thực Trung – Nhật

Tại đây có nhiều món ăn mang phong cách Trung Nhật đã quen thuộc với người Hội An từ lâu. Không những thế khán giản còn được thưởng thức các mini show trong khi ăn tại đây.

ẩm thực trung nhật

Món ăn nhanh phố cổ

Bước qua cổng công viên là “ dẫy phố cổ “ cũng có các cửa hàng truyền thống Hội An, có đền thờ và đặc biệt là các món ăn đường phố đậm chất Hội An. Hãy dừng chân và thưởng thức ngay nhé.


ẩm thực ăn nhanh tại hội an