Tinh hoa việt nam show diễn tại grand world Phú Quốc - 300k

13/09/2022

show tinh hoa việt nam

Show Tinh Hoa Việt nam là vở diễn hoành tráng tái hiện các khía cạnh lịch sử, văn hóa dân tộc Việt Nam qua 4 chương, trong 45 phút tại Grand World Phú Quốc

Vở diễn bắt đầu từ 19:30 nhưng ngay từ sáng Tinh Hoa Việt Nam đã tái hiện cảnh sinh hoạt một khu phố xưa, tấp nập người dân với cổ phục giao lưu, buôn bán. Khi đêm xuống khu phố này bổng chốc hóa thành sân khấu thực cảnh hoành tráng, tái hiện lại lịch sử văn hóa Việt Nam.
Đây cũng là điểm khác lạ của show Tinh Hoa Việt Nam so với những show thực cảnh khác, lôi quấn du khách vào câu chuyện ngay từ trước khi chính thức trình diễn.

Cách dẫn dắt mới lạ, đưa du khách tìm hiểu văn hóa Việt Nam từ khi show chưa chính thức  bắt đâu
Cách dẫn dắt mới lạ, đưa du khách tìm hiểu văn hóa Việt Nam từ khi show chưa chính thức  bắt đầu

  • Trình diễn tại : Grand World Phú Quốc
  • Lịch diễn : 19h30 hàng ngày
  • Sâu khấu : 1.200m2
  • Số diễn viên : 200 diễn viên
  • Tổng đạo diễn : Việt Tú

Giá vé tinh hoa việt nam

Khán đài chỉ có vài trăm chỗ phía trước là sân khấu lớn, vì thế các vị trí đều có tầm quan sát tương đương nhau, nên Tinh Hoa Việt Nam chỉ có 1 loại vé.

Người lớn và trẻ em >=1.4m

Trẻ em < 1.4m

Người cao tuổi (trên 60 tuổi)

300.000 đ

230.000 đ

230.000 đ


Quý khách nhận vé show qua 2 phương thức
+ Đặt vé điện từ qua Hotline : 0944 559 989
+ Mua vé tại vé đầu sông Venice hoặc Teddy Bear Museum.

Khu vực bán vé: quầy vé đầu sông Venice, Teddy Bear Museum

Nội dung Tinh Hoa Việt Nam

Đúng như tên gọi, show diễn đã tái hiện trọn vẹn những tinh túy văn hóa, lịch sử Việt Nam qua 4 chương với 12 màn biểu diễn. Trên sân khấu thực cảnh 1.200m2 và hơn 200 diễn viên tham gia, đã thể hiện đất nước Việt Nam "ngàn năm văn hiến" , từ nguồn cội con Rồng cháu Tiên, đời sống làng quê mộc mạc đến truyền thống hiếu học, trọng dụng người tài, tôn vinh hào khí Đông A...

Sân khấu rộng 1.200m2 quy tụ 200 diễn viên chuyên nghiệp
Sân khấu rộng 1.200m2 quy tụ 200 diễn viên chuyên nghiệp

  • 4 Chương Tinh Hoa Việt Nam gồm :Nguồn cội - Đời sống - Hành trình đạo học - Ngày hội non sông

Khởi đầu show diễn là những hình ảnh hào hùng về Rồng, Tiên, bởi đó là biểu tượng, văn hóa nguồn cội của Việt Nam. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ thấy được những nét đặc trưng trong sinh hoạt tinh thần muôn màu sắc của người Việt xưa,đó là cảnh làm ruộng, chợ quê, cảnh nấu nướng dân dã của bếp Việt…

Hình ảnh về các nghi lễ thời xưa được tái hiện trên sân khấu tinh hoa việt nam
Hình ảnh về các nghi lễ cung đình được tái hiện trên sân khấu tinh hoa việt nam

Chuyện học hành, thi cử, thăng quan, vinh quy bái tổ cũng được kể một cách rất nghệ thuật... Và hơn nữa, vầng trăng mọc trên trời lơ lửng trên mái cong của ngôi đình Việt, với hình ảnh đẹp của thi pháp chữ Hán, chữ quốc ngữ, tên in hoa chương trình, đã có thể lấy được rung động về tình tự Việt và niềm tự hào về văn hóa Việt Nam, từ phía người thưởng thức.

Đặc biệt nhất là truyền thống đánh giặc, giữ nước oai hùng đã được tái hiện với những màn múa võ, đấu kiếm và tinh thần võ học qua hào khí “Đông A”.

Tất cả được tái hiện trong một bức tranh nghệ thuật mang tên Tinh Hoa Việt Nam trình diễn rực rỡ, sống động, thay vì cách “điểm danh” cho đủ, nhưng thiếu hấp dẫn như đã thường thấy khi nói về lịch sử.

Video giới thiệu show tinh hoa việt namHiện này ngoài show Tinh Hoa Việt Nam: Bạn cũng có thể xem show thực cảnh Ký Ức Hội An tại Hội An hay Tinh Hoa Bắc Bộ ở Hà Nội.

Sử dụng công nghệ hiện đại để kể câu chuyện xưa

Tinh hoa Việt Nam” là show thực cảnh đầu tiên được trình diễn từ ngày sang đêm để lại trong lòng du khách ấn tượng về bản sắc văn hóa qua nghìn năm văn hiến và giữ kỷ lục “Chương trình nghệ thuật thực cảnh sử dụng công nghệ trình diễn 3D hiện đại tái hiện điển tích lịch sử truyền thống của Việt Nam nhiều nhất.”

Bạn sẽ thấy những ngôi nhà hàng trăm tấn di chuyển, hay chiếc ao xuất hiện và biến mất trong mỗi phân cảnh, đều cần đến các thiết bị và công nghệ hiện đại Show diễn không chỉ đẹp mắt mà còn chạm tới cảm xúc và khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong mỗi khán giản khi bước tới sân khấu Tinh Hoa Việt Nam. Bởi những sự chuẩn bị tỉ mỉ công phu và như tổng đạo diễn Việt Tú chia sẻ.
Tinh hoa Việt Nam” không phải là một bảo tàng hay khu trưng bày, nơi chỉ có “xác” mà không có “hồn”, nơi người xem luôn bị cấm không được chạm vào hiện vật. “Tinh hoa Việt Nam” cũng không phải là một vở kịch, kể chỉ một câu chuyện kịch, khó thích hợp với tâm lý của người du lịch, thường muốn nhìn ngắm và trải nghiệm, thưởng ngoạn những vùng đất khác, lối sống khác và nghệ thuật khác… "Tinh hoa Việt Nam" đưa ra một khái niệm mới về làm văn hoá, đề cao tính trải nghiệm, thâm nhập một cách tự nhiên của khán giả, du khách.

Hệ thống trình chiếu hiện đại, mang lại hiệu ứng mãn nhãn cho khán giản
Hệ thống trình chiếu hiện đại, mang lại hiệu ứng mãn nhãn cho khán giả


Có thể nói, những sản phẩm văn hóa quy mô lớn, có nội dung sâu sắc như “Tinh hoa Việt Nam” sẽ là những tác phẩm giá trị để phục vụ du khách Việt Nam và du khách toàn cầu, tại siêu quần thể Phú Quốc United Center - điểm đến mới của thế giới.