Phố cổ hội an

Phố cổ hội an ở đâu

Phố cổ hội an là một địa danh thuộc tỉnh Quảng Nam, nhưng cách không xa thành phố du lịch Đà Nẵng, chỉ 30km. Hội an nằm ở hạ lưu sông thu bồn vì thế giao thương ở đây rất phát triển từ thế kỷ 17-19, cũng nhờ thế mà tại đây có nhiều công trình kiến trúc cổ vô cùng độc đáo.

Đến Hội An bằng cách nào?

Tuyến đường phổ biến nhất là đi từ Đà Nẵng, bởi tại đây có sân bay và đường xá cũng rất thuận tiện. Hơn thế nữa đa phần du khách kết hợp du lịch Đà Nẵng – Hội An.
Từ đà nẵng bạn có thể đi bằng taxi 30-40 phút là tới hội an theo 2 tuyến
+ Một là đi theo quốc lộ 1 về phía Nam khoảng 27km đến đường Vĩnh Điện rồi rẽ trái thêm 10km.
Vào Hội An theo đường Huỳnh Thúc Kháng có thể ghé thăm Tháp Chàm Bằng Anh ở Vĩnh Điện.
+ Con đường thứ hai gần hơn, vắng hơn, đi từ Trung Tâm Đà Nẵng qua cầu sông Hàn, vào tỉnh lộ Đà Nẵng - Hội An, ghé thăm Ngũ Hành Sơn, đến Hội An khoảng 30km.
Ngoài ra bạn có thể bắt xe buýt từ bến xe Đà Nẵng về Hội An sáng từ 6h chiều 5h

>> Du lịch Hội An những điều cần biết

VIDEO rêu phong phố cổ hội an

VIDEO rêu phong phố cổ hội an

08/12/2017

Khác với các khu phố cổ khác, tại đây người dân vẫn giữ nếp sống cũ và trân trọng đến từng góc phố ngôi nhà mà không gì đánh đổi được.

Du lịch văn hóa hội an

Du lịch văn hóa hội an

07/12/2017

Trải qua mấy thế kỷ các công trình kiến trúc Hội An gần như vẫn nguyên vẹn, với 5 phong cách tiêu biểu là nhà gỗ, nhà mái hiên hai tầng, nhà có ban công, nhà gạch, và nhà kiểu Pháp. 

Phố cổ hội an về đêm

Phố cổ hội an về đêm

04/12/2017

Phố đêm hội an có gì ? Đèn lồng, cửa hàng bán tranh, đồ thủ công mỹ nghệ và không thể thiếu những gánh hàng rong. Tất cả hiện lên thật đẹp bên con sông Hoài

 < 1 2 34

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

Du lịch phố cổ hội an

Tin rằng mỗi du khách đến phố cổ hội an đều mong muốn khám phá hết vể đẹp kiến trúc, văn hóa và ẩm thực nơi đây.Để làm được điều đó bạn cần tìm hiểu kỹ và lên kế hoạch phù hợp với thời gian và mong muốn của mình.
Hy vọng sơ đồ khám phá phố cổ hội an sau sẽ phần nào giúp bạn thực hiện được điều đó.
Phố cổ về đêm cũng rất tuyệt đặc biệt là các hôm có hội đèn hoa đăng. Cả khu phố cổ sẽ chìm vào trong ánh đèn lung linh sắc màu.
Nếu có thời gian bạn có thể lên kế hoạch khám phá rất nhiều địa điểm du lịch thú vị khác tại Hội An như
Biển cửa Đại : cách Hội An 5km
Cù Lao chàm : cách 15km
Rừng dừa 7 mẫu : 3km
Làng gốm Thanh Hà : 2km