8 + Điểm chụp ảnh đẹp ở phố cổ hội an

03/12/2020

Các điểm chụp ảnh phố cổ hội an

Những điểm chụp ảnh bạn không nên bỏ qua ở hội an, có thể chụp selfie, check in hay chụp ảnh cưới đều rất tuyệt vời. Bạn yêu sự bình dị mộc mạc, chăn chắn không đâu nhiều địa điểm bằng hội an. 

Đi du lịch và chụp ảnh đã là sự liên kết không thể thiếu. Nhưng chụp tại đâu? Vị trí nào sẽ được bức ảnh đẹp nhất, có ý nghĩa nhất? Bạn sẽ khó mà biết được khi lần đầu đến với hội an. Bởi tại đây có quá nhiều địa điểm để lựa chọn.
Song bạn có thể tham khảo những gợi ý sau từ chúng tôi:

1. Chùa Cầu
Không thể thiếu khi nhắc tới hội an. Đây chắc chắn là địa điểm bất kỳ ai cũng lựa chọn để selfie khi đến với hội an. Đi đâu thì cũng phải có một tấm hình với chùa cầu trước đã
chùa cầu chụp ảnh

2. Các bức tường cổ
Những bức tưởng cổ tự nhiên không theo một luật nhất định. Rất phù hợp với các bạn cá tính. Hoặc các bạn chụp ảnh cưới, bởi bức tường sẽ làm nền diễn quá tốt cho các bạn.
tường cổ chụp ảnh

3. Hoa giấy
Không chỉ hội an mà nhiều nơi ở nước ta cũng có rất nhiều hoa giấy. Nhưng hoa giấy kết hợp với khung cảnh cổ kính thì chỉ có tại đây. Mùa hoa giấy bắt đầu từ tháng 4
hoa giấy chụp ảnh

4. Sông hoài
Chụp từ góc độ trên đò hay 2 bên bờ đều rất đẹp. Bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau để lấy được cảnh 2 bờ sông
sông hoài chụp ảnh

5. Đèn lồng và đèn hoa đăng
Đèn hoa đăng chắc hẳn là một trong nhiều lý do các bạn tới du lịch hội an. Nên không lý gì bỏ qua các địa điểm hoa đăng để chụp hình.
đèn hoa đăng

6. Ngõ nhỏ rêu phong
những ngõ nhỏ cũng là địa điểm lý tưởng để có những bức hình selfie đẹp và lạ
ngõ nhỏ hội an

7. Góc trên cao
Những quán café 2 tầng luôn có những góc đẹp nhìn từ trên cao.

góc nhìn trên cao

8. Chùa Bà Mụ
Nếu dạo qua các nhóm du lịch Hội An, chắc chắn bạn sẽ thường bắt gặp các hình ảnh check in tại Chùa Bà Mụ hay Tam Quan trong khoảng 2 năm trở lại đây. Sau khi được trùng tu nơi đây được xem là điểm chụp hình không thể bỏ qua của các bạn trẻ khi đến Hội An.

chùa bà mụ hội an

9. Cầu An Hội
Là cây cầu mới ở Hội An song được thiết kế theo kiến trúc cổ đẹp mắt nhưng điểm đáng để bạn tới đây chụp hình nhất là đứng trên cầu có thể lấy toàn cảnh 2 bên bờ sông Hoài thơ mộng.

cầu an hội