Sự kiên hội an

So Ji Sub thưởng thức lẩu vỉa hè ở Hội An

So Ji Sub thưởng thức lẩu vỉa hè ở Hội An

20/12/2017

Quán lẩu khiến So Ji Sub thưởng thức món ăn ngay trên vỉa hè là một nhà hàng nhỏ chuyên phục vụ các món nướng - lẩu trên đường La Hối - một con đường nhỏ gần sông Hoài, hiện đang rất tấp nập với rất nhiều quán cafe, nhà hàng, quán bar. Địa chỉ quán lẩu này đang được các fan của So Ji Sub tìm kiếm sau khi phát hiện ra thần tượng đã dùng bữa tối tại đây.

Nghệ thuật bài chòi tại Hội An

Nghệ thuật bài chòi tại Hội An

15/12/2017

Chào mừng sự kiện "Nghệ thuật bài chòi Trung Bộ Việt Nam" được UNESCO ghi danh trong danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại, tối 8.12, tại TP.Hội An. Trung tâm VH-TT thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt - đêm gala bài chòi phục vụ người dân và du khách.

Dự án bất động sản 4 tỷ USD Nam Hội An

Dự án bất động sản 4 tỷ USD Nam Hội An

14/12/2017

Các dự án đầu tư tại khu vực Nam Hội An được hưởng chính sách ưu đãi đầu tư cao nhất theo quy định của pháp luật Việt Nam về đất đai hạ tầng, các loại thuế, chính sách tài chính tín dụng, chuyển giao công nghệ.

 < 1 2 3 45

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com