Bạn có biết Hội An cách Đà Nẵng bao xa?

03/10/2018

Hội an cách Đà Nẵng bao xa

Hội An cách Đà Nẵng bao xa và có thể chọn phương tiện di chuyển như thế nào

Phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao xa? Bất cứ ai khi đi du lịch Đà Nẵng cũng đều muốn ghé thăm Hội An. Đây là một địa điểm du lịch không thể không tới khi đi du lịch tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết được rằng khoảng cách từ Hội An đến Đà Nẵng là bao xa. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Hội An cách đà Nẵng bao xa?

Như đã nói ở trên, Hội An là một địa danh du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Nếu đến Đà Nẵng mà không ghé qua Hội An thì quả là một sự thiếu sót rất lớn. Hội An nổi tiếng với vẻ cổ kính lâu năm của mình, lãng mạn và rất bình yên. Đây đã từng là một trong những bến cảng chủ chốt của Việt Nam trong những năm của thế kỉ 18,19. Vậy Hội An cách Đà Nẵng bao xa và có thể chọn phương tiện di chuyển như thế nào

>> Xem những điều tuyệt vời tại Hội An với : Màn biểu diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam

hội an cách đà nẵng bao xa 1

Phố cổ Hội An cách sân bay Đà Nẵng bao xa?

Bạn có biết Hội An cách sân bay Đà Nẵng bao xa? Khoảng cách này từ 30-40km. Việc di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về Hội An sẽ mất khoảng 40 phút di chuyển bằng xe. Các bạn có thể thuê xe máy để đi lại tại đây cho tiện. Tự do thoải mái dừng nghỉ bất cứ lúc nào, chi phí cho một ngày đi lại khá rẻ.

Sẽ có 2 cung đường để các bạn di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An:

-          Khi ra khỏi sân bay, các bạn đi theo đường Duy Tân về hướng Nam. Tiếp đến qua cầu Trần Thị Lý rồi rẽ phải đến đường Ngũ Hành Sơn. Tại đây, các bạn đi thẳng sẽ gặp ngã tư Lê Văn Hiến – Hồ Xuân Hương, các bạn rẽ vào đường Hồ Xuân Hương rồi đi ra đường dọc biển Võ Nguyên Giáp. Tiếp tục đi con đường Võ Nguyên Giáp – Trường Sa – Lạc Long Quân – Hai Bà Trưng để đến cửa Đại tại Cẩm Châu thuộc thành phố Hội An. Đây là một cung đường qua nhiều khu resort nên cảnh xung quanh rất đẹp.

-          Cung đường thứ 2 là các bạn đi theo Nguyễn Hữu Thọ - Võ Chí CÔng – Tỉnh lộ 607 thuộc đường tỉnh 607 và Nguyễn Tất Thành để đến cửa Đại.

hội an cách đà nẵng bao xa 2

Các bạn đã biết được phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao xa và con đường để di chuyển từ Đà Nẵng về Hội An. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách đi Hội An bằng xe buýt nhé.

Xe buýt Hội An Đà Nẵng đi như thế nào?

Bên trên là cách di chuyển bằng xe máy, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu xem xe buýt Hội An Đà Nẵng đi như thế nào nhé.

Hàng ngày sẽ có chuyến xe buýt đi Hội An từ Đà Nẵng, xe bắt đầu từ 5h30 đến 18h00. Cứ mỗi 20 phút sẽ có một chuyến xe Hội An Đà Nẵng. Giá vé khá rẻ, chỉ khoảng 20.000 vnđ/chiều di chuyển. Tuy nhiên điểm bất lợi của xe buýt là buổi tối xe sẽ ngừng hoạt động. Thế nên các bạn có muốn di chuyển bằng phương tiện này thì nên tính toán xem lúc về chúng ta sẽ đi bằng taxi đó nhé.

Các phương tiện xe Hội An Đà Nẵng thì chỉ có xe buýt, xe máy tự thuê ở nhà nghỉ hoặc gọi taxi. Ngoài ra không còn một phương tiện nào khác để di chuyển giữa 2 địa điểm này.

hội an cách đà nẵng bao xa 3

Trên đây là những thông tin, câu trả lời cho những ai chưa biết Hội An cách Đà Nẵng bao xa. Cùng đó là một số cách di chuyển giữa 2 địa điểm. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.

>> Đến hội an không quên : Mua vé xem show ký ức hội an