Toàn cảnh Công Viên Ấn Tượng Hội An với fly cam

21/01/2019

Toàn cảnh Công Viên Ấn Tượng Hội An với fly cam

Qua góc quay fly cam toàn cảnh công viên văn hóa chủ đề Hội An hiện lên như một con tầu ánh sáng, lung linh huyền ảo giữa sông Hoài. 

Công viên Ấn Tượng Hội An được thiết kế để hoạt động về tối chính vì thế hình ảnh ban ngày và khi đêm hoàn toàn khác biệt. Cây cầu dẫn vào công viên như hóa thành ánh sáng tuyệt đẹp soi bóng lung linh xuống mặt sông Hoài thơ mộng.

Bên trong công viên là các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, được làm nổi bật bởi ánh đèn lung linh rất cổ xưa, rất hoài niệm.
Phần ấn tượng nhất là hình ảnh sân khấu Ký Ức Hội An nơi có con đường ánh sáng trải dài dẫn dắt khán giả đi theo suốt chiều dài lịch sử Hội An.  Bạn có nghĩ ở Hội An có một nơi tuyệt như thế ? Nhưng những điều thực thú vị nhất tại đây vẫn đang chờ bạn khám phá.

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

1 2 >