Công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng

09/11/2020

Công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng

Với một mô hình thu nhỏ, công viên kỳ quan thế giới thu nhỏ ở Đà Nẵng đã và đang là tâm điểm sống ảo của rất nhiều bạn trẻ
Bạn sẽ không phải đi đâu xa xôi, mà chỉ cần đến với công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng là đã có thể check in bên những công trình nổi tiếng của thế giới. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các bức tượng nổi tiếng của thế giới và được hòa mình vào cuộc sống ảo với những khoảnh khắc check in lý tưởng của mình.

Công viên kỳ quan thế giới nằm ở đâu?

công viên kỳ quan thế giới tại đà nẵng 1

Công viên kỳ quan thế giới tại đường Lê Văn Duyệt - quận Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng

Công viên kỳ quan thế giới được xây dựng tại đường Lê Văn Duyệt - quận Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng. Địa điểm này nằm ngay dưới chân cầu Thuận Phước, hướng về phía biển, gần ngay sát bên cạnh tòa nhà đôi 29 tầng. Nên bạn sẽ không phải khó khăn trong việc tìm kiếm.

Đi đến công viên kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng như thế nào?

công viên kỳ quan thế giới tại đà nẵng 2

Công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng

Muốn đi đến công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng một cách dễ dàng và nhanh nhất, bạn có thể đi theo 2 hướng:

Nếu điểm xuất phát từ phía hầm đèo Hải Vân, bạn chỉ cần qua cầu Thuận Phước là có thể nhìn thấy công viên kỳ quan thế giới. Sau đó, tiếp tục đi xuống phía dưới chân cầu là bạn đã đến nơi.

Nếu hướng đi của bạn từ bán đảo Sơn Trà, thì có lẽ sẽ hơi khó tìm hơn một chút. Bởi với hướng đi này, bạn sẽ khó nhìn ra công viên kỳ quan thế giới vì đã bị một phần của khách sạn Danang Golden Bay che lấp.

Từ khi công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng được xây dựng, du khách khắp nơi đến thăm quan và chiêm ngưỡng rất nhiều, nhất là giới trẻ. Họ coi đây như là một địa điểm vàng để được thỏa lòng “sống ảo” bằng chính những niềm đam mê đích thực của mình.

>> Thế giới vui chơi vinwonders nam hội an

Các địa điểm sống ảo tại công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích

công viên kỳ quan thế giới tại đà nẵng 3

Giới trẻ sống ảo cháy máy cạn pin tại các điểm của công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng

Khi đến công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng, bạn có thể ghé thăm các địa điểm hiện đang được rất giới trẻ yêu thích để chiêm ngưỡng và lên hình cho mình những tấm ảnh thật đẹp. Đó là những địa điểm sau:

−       Tượng nữ thần tự do

−       Tháp Eiffel

−       Chùa Một Cột

−       Kim Tự Tháp Giza cùng Nhân sư

−       Vạn Lý Trường Thành

−       Ngọn hải đăng Alexandria

−       Bức tượng điêu khắc Le Penseur(Người suy tư)

−       Tháp Rùa

−       Khải Hoàn Môn

−       Cối Xay gió Hà Lan

Ngoài ra nếu có thời gian, bạn cũng có thể kết hợp ghé thăm các địa điểm gần với công viên kỳ quan thế giới ở Đà Nẵng như: Cầu Thuận Phước, Hải đăng Thuận Phước, Chùa Linh Ứng...v.v để chiêm ngưỡng, khám phá và có những bức ảnh độc đáo cho riêng mình.

Nếu bạn cũng có mong muốn được một lần check in bên những công trình và tượng đài kỳ quan của thế giới mà không cần phải “xuất ngoại”. Đà Nẵng chính là điểm đến lý tưởng để bạn có thể thực hiện niềm đam mê “sống ảo” của mình bằng những khoảnh khắc check in thú vị. Còn chần chừ gì nữa, khi vé vào cửa tại nơi này hoàn toàn miễn phí. Đến khi ra về là những tấm hình ưng ý trên tay.