Đà nẵng đón khách du lịch trở lại sau đợt nghỉ covid 19 thứ 2

07/10/2020

Đà nẵng đón khách du lịch trở lại sau đợt nghỉ covid 19 thứ 2

Các đoàn khách du lịch đầu tiên đến đà nẵng, những nhà hàng, điểm vui chơi giải trí ở Đà Nẵng – Hội an cũng đón khách trở lại sau đợt covid 19 thứ 2 bùng phát 
Dù đã hết bệnh nhân covid 19 nhưng sau hơn 1 tháng hoạt động du lịch đà nẵng mới khởi động trở lại. Để đảm bảo thực sự an toàn cũng như chuẩn bị các phương án kiểm soát phòng chống dịch hiệu quả nhất. Dù lượng khách đến còn ít do không phải mùa du lịch nội địa, song các dịch vụ nhà hàng, lưu trú, vui chơi giải trí cũng đã hoạt động trở lại với các mức khuyến mại, giảm giá chưa từng có.

>> Bảng giá du lịch Hội An

Đoàn khách du lịch đầu tiên

Đoàn gồm 55 người từ Hà Nội hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Đà Nẵng lúc 9 giờ 35 phút sáng 04/10. Đây là sự kiện quan trọng đối với Đà Nẵng và ngành du lịch nói chung, khẳng định sự nỗ lực của toàn ngành trong công tác phòng dịch COCID-19.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Hãng hàng không Vietnam Airlines tại Miền Trung tham gia đón và tặng quà lưu niệm cho đoàn du khách.

"Tôi cảm thấy rất yên tâm về công tác phòng, dịch của thành phố biển trong suốt thời gian qua. Trong tình hình chung thế này, tất cả mọi người phải tự chống dịch là chủ yếu, sử dụng khẩu trang, sát khuẩn để an toàn cho chính bản thân mình và người xung quanh“.
Bà Hoàng Thị Thuận (quê Phú Thọ) chia sẻ

đà nẵng đón khách du lch trở lại

Nhà hàng, khách sạn mở cửa trở lại

Đợt bùng phát dịch lần hai khiến việc kinh doanh của các khách sạn, nhà hàng càng thêm khó khăn. Tuy nhiên hầu hết đều chấp nhận bài toán chi phí, đưa khách sạn, nhà hàng vào hoạt động để tiếp sức bền cho du lịch Đà Nẵng, sẵn sàng chào đón du khách với dịch vụ tốt nhất.
Tất cả các cơ sở hoạt động lại đều cam kết và thực hiện phòng, chống dịch theo hướng dẫn tại Quyết định số 2194/QĐ ngày 27-5-2020 và Quyết định số 2225/QĐ ngày 28-5-2020 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống Covid-19.

quán ăn mở lại

Khu du lịch vui chơi giải trí Đà nẵng – hội an mở cửa đón khách

Trước khi du khách ngoại tỉnh đến Đà Nẵng, các khu vui chơi giải trí đã mở cửa đón khách trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu “vận động” của người địa phương.

Bà Nà Hills - khu du lịch lớn nhất Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa đón khách trở lại. Theo đó, từ 8 giờ đến 17 giờ các ngày trong tuần, khu du lịch này sẽ phục vụ du khách với hầu hết các hoạt động tham quan, vui chơi giải trí vốn có tại đây. Cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin d’Amour, quần thể tâm linh hay Fantasy Park- công viên trong nhà lớn nhất Đông Nam Á cũng đang háo hức đón chờ những bước chân du khách ngày trở lại.

Một số điểm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại như khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula cũng đã đón những vị khách đầu tiên sau quãng thời gian cách ly, với các biện pháp an toàn được thực hiện nghiêm ngặt.

Tại Hội An các khu vui chơi giải trí thu hút du khách hàng đầu như công viên Ấn Tượng Hội An, Vinwonders Nam Hội An đã mở cửa lại và có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại.
Các tour Cù Lao Chàm, rừng dừa hội an cũng đã đón những vị khách đầu tiên du rằng số lượng còn khá ít.

bana hill đà nẵng và cầu vàng

Cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên có 1 0 2 cho du khách

Đà nẵng – Hội An “thủ phủ” du lịch miền trung luôn được đông đảo du khách chọn làm điểm đến, ngay cả khi không phải mùa du lịch. Vì thế thật khó có thể tận hưởng trọn vẹn hoàn toàn cảnh sắc tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà nẵng – hội an. Nhưng dịp vắng lặng này sẽ giúp bạn có khoảng không hoàn toàn yên tĩnh để hòa mình vào thiên nhiên, cảnh đẹp xứ Quảng.
Một số điểm đang khi vắng khách nhất định bạn phải đi : Cầu vàng, bán đảo sơn trà, cù lao chàm, phố cổ hội an.

đà nẵng tiếp tục đón khách du lịch

Du lịch an toàn

Video “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khỏe” do Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng thực hiện sẽ có các hướng dẫn cụ thể làm sao để vừa đi du lịch vừa phòng chống dịch nhằm bảo vệ chính bản thân du khách, người dân địa phương cũng như nhân viên trong ngành du lịch.Chính quyền và người dân Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón những du khách thân yêu quay trở lại để khám phá, trải nghiệm thành phố biển xinh đẹp với lời nhắn gửi tha thiết “Đà Nẵng nhớ bạn - Danang miss you!”.

Nguồn tin : Tổng hợp