Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng dành cho tín đồ mê du lịch

14/11/2018

Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng

Khi đi du lịch phượt Đà Nẵng, phương tiện phổ biến nhất chính là xe máy, cùng với những điểm đến thú vị Ghềnh Bàng, Giếng trời, Hồ Phú Ninh sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ   
Đà Nẵng là điểm đến du lịch được rất nhiều tín đồ mê du lịch yêu thích, nhất là những người muốn trải nghiệm khám phá theo kiểu du lịch “phượt”. Để giúp chuyến du lịch phượt Đà Nẵng trở nên ý nghĩa hơn, đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng chi tiết và đầy đủ

Thời điểm du lịch phượt Đà Nẵng Hội An lý tưởng

Nếu muốn có một chuyến du lịch phượt Đà Nẵng Hội An thuận lợi, việc lựa chọn đúng thời gian đi du lịch thực sự rất cần thiết. Và theo đánh giá nếu muốn đi du lịch Đà Nẵng Hội An nên đi vào thời điểm từ tháng 1 cho đến tháng 7. Bởi thời tiết vào tháng này thuận lợi, không có mưa, nắng nhiều thích hợp để vui chơi, khám phá, trải nghiệm tắm biển.

phuot đà nẵng

Kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện phượt Đà Nẵng

Khi đi du lịch phượt Đà Nẵng, phương tiện phổ biến nhất chính là xe máy. Vì quãng đường di chuyển khá dài cho nên việc cần làm đó cần kiểm tra, bảo dưỡng để đảm bảo an toàn của xe trong suốt quá trình di chuyển.

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch phượt Đà Nẵng Hội An hãy mang xe của mình ra tiệm để kiểm tra. Nếu có bộ phận nào có vấn đề thì nên sửa hoặc thay thế nếu cần.

Lưu ý khi phượt Đà Nẵng

Hiện nay muốn du lịch phượt Đà Nẵng bằng xe máy chỉ có một cách di chuyển trên quốc lộ 1A. Dù đường đã mở rộng và dễ đi, tuy nhiên lượng xe lưu thông lớn cần phải chú ý quan sát và di chuyển theo đúng tốc độ cho phép để đảm bảo an toàn.

Ngoài việc sử dụng bản đồ hay Google maps để tìm đường đi thì có hỏi thăm người dân địa phương để nắm được vị trí về những đoạn đường xấu, từ đó chạy xe chậm và cẩn thận hơn.

>> Xem thêm : Các kinh nghiệm du lịch đà nẵng

phuot đà nẵng 2

Địa điểm tham quan hấp dẫn dành cho dân phượt Đà Nẵng

Du lịch phượt Đà Nẵng bên cạnh những địa điểm du lịch quen thuộc vẫn luôn muốn tìm tòi, khám phá, chinh phục những địa điểm mới. Và đây là một số địa điểm lý tưởng cho tín đồ mê phượt.

Ghềnh Bàng:

Là một địa điểm tuyệt đẹp thuộc bán đảo Sơn Trà, cách thành phố Đà Nẵng khoảng hơn 20km. Cảnh quan Ghềnh Bàng đẹp với vẻ đẹp hoang sơ và rất yên bình. Đến Ghềnh Bàng bạn có thể thỏa thích tắm biển, lặn ngắm san hô, câu cá…

Giếng trời:

Có vị trí tọa lạc tại xã Hòa Ninh, Hòa Vang. Tuy nhiên cung đường vào đây khó đi sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho phượt thủ. Đến với Giếng Trời bên cạnh việc chiêm ngưỡng hồ nước xanh trong cùng với thác nước trắng xóa, bạn còn có được một buổi cắm trại vui vẻ ngay tại khu vực này.

Hồ Phú Ninh:

Được biết đến là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Đà Nẵng và được nhiều tín đồ mê du lịch phượt Đà Nẵng yêu thích. Đến với Hồ Phú Ninh không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên, bình yên và thơ mộng mà còn có những trải nghiệm độc đáo có một không hai. Có thể kể đến như trải nghiệm thăm đảo rùa, đảo khỉ, câu cá hay một số hoạt động vui chơi như câu cá, ngồi ca nô, cắm trại, đạp xe đạp xung quanh hồ…