Những địa điểm mua sắm ở Hà Nội cho sinh viên

02/01/2019

Địa điểm mua sắm ở Hà Nội

Chợ nhà Xanh, chợ phùng khoang, chợ sinh viên cầu giấy là một địa điểm mua sắm ở Hà Nội được coi là giá rẻ “giật mình”. ở đây có thể tìm thấy khá nhiều mặt hàng từ thời trang quần áo, vật dụng, đồ ăn...

Nhắc đến những địa điểm mua sắm ở Hà Nội dành cho các bạn học sinh, sinh viên thì chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên như chợ nhà Xanh, chợ sinh viên, chợ Phùng Khoang… Tại đây, nếu biết cách mua hàng chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những món đồ đúng tiêu chuẩn vừa rẻ lại vừa chất lượng.

>> Xem ngay điểm vui chơi tại hà nội cực thú vị với show thực cảnh tinh hoa bắc bộ

Top 3 địa điểm mua sắm ở Hà Nội

Chợ nhà Xanh – địa điểm mua sắm hấp dẫn của nhiều bạn sinh viên

Chợ nhà Xanh là một địa điểm mua sắm ở Hà Nội được coi là giá rẻ “giật mình”. Bởi ở đây, chúng ta có thể tìm thấy khá nhiều mặt hàng từ thời trang quần áo, vật dụng, đồ ăn… đều có mức giá rẻ hơn so với ngoài thị trường khá nhiều. Điều này lại phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên nên nó đã trở thành một địa chỉ mua sắm ở Hà Nội hấp dẫn nhiều người.

Chợ hoạt động chủ yếu vào ban ngày, buổi tối chợ có hoạt động nhưng kém nhộn nhịp và nhiều mặt hàng như ban ngày.

Chợ Xanh là địa điểm mua sắm ở Hà Nội nói chung nhưng đa phần thì khách hàng là những bạn sinh viên quanh khu vực Cầu Giấy của các trường như Đại học Sư phạm, Ngoại Ngữ, Báo chí, Quốc gia…

chợ sinh viên giá rẻ hà nội 3

Chợ Phùng Khoang – địa chỉ mua sắm “có tiếng” của sinh viên khu vực Hà Đông

Nếu là sinh viên khu vực Thanh Xuân, Hà Đông thì có lẽ việc mua sắm ở chợ Phùng Khoang là điểm khá thân quen. Chợ Phùng Khoang cũng như chợ Xanh các sản phẩm đều có mức giá thành vô cùng rẻ, sản phẩm mẫu mã đa dạng để thu hút giới trẻ nói riêng và người mua nói chung. Từ đó, nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm ở Hà Nội “có tiếng”.

Địa chỉ mua sắm ở Hà Nội này nhiều khi có giá rẻ đến “giật mình” khó tin. Vì thế, bạn có thể lựa chọn được khá nhiều loại mặt hàng khác nhau mà chi phí không hết bao nhiêu.

Chắc chắn những chợ như Phùng Khoang, chợ Xanh chất lượng một số sản phẩm không được tốt như ở các trung tâm mua sắm ở Hà Nội lớn khác nhưng đối với các bạn sinh viên chưa có thu nhập thì địa điểm mua sắm ở Hà Nội này vẫn lôi cuốn, thu hút hơn các trung tâm mua sắm ở Hà Nội xa hoa, đắt đỏ kia.

chợ sinh viên giá rẻ hà nội 2

Chợ Sinh Viên (Cầu Giấy) – địa chỉ mua sắm ở Hà Nội quen thuộc với sinh viên

Bên cạnh, chợ Xanh thì cách đó không xa là chợ Sinh Viên. Chợ buổi sáng bán rau củ quả thức ăn giống như chợ đầu mối nên giá thành rất rẻ. Các bạn sinh viên đi chợ tại đây có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho sinh hoạt.

Buổi tối, chợ họp bán các đồ quần áo thời trang, đồ dùng giống như bên chợ Xanh. Hầu hết khách hàng cũng chủ yếu là các bạn sinh viên, công nhân lao động… Nên mức giá các sản phẩm cũng rất rẻ, mẫu mã mặt hàng đa dạng.

Nhìn chung, điểm chung của các chợ đều không bằng các trung tâm mua sắm ở Hà Nội nhưng lại là nơi giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể mua sắm đồ phù hợp với điều kiện, môi trường sống của mình.

Ngoài những địa chỉ mua sắm ở Hà Nội giá rẻ dành cho sinh viên kể trên thì còn rất nhiều địa chỉ khác như chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên…để chúng ta có thể lựa chọn được những địa chỉ mua sắm ở gần khu vực mình sinh sống thuận tiện nhất.

>> Các địa điểm đi chơi gần Hà Nội chi phí rẻ nhất

chợ sinh viên giá rẻ hà nội 1

Hãy bỏ túi ngay những địa điểm mua sắm ở Hà Nội giá rẻ để tiết kiệm chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại thành phố của chúng ta nhé!