Đi chơi hội an có gì mới? đi hội an bao nhiều ngày?

05/11/2018

Đi chơi hội an

Hội an là nơi có nhiều điểm thu hút du lịch, vậy nên đi hội an mấy ngày để khảm phá hết điều thú vị. Bên cạnh kiến trúc cổ kính Hội an có gì mới không?

Hội An từ lâu đã là điểm đến được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch không chỉ một lần mà nhiều lần. Bởi không thể khám phá hết những nét đẹp văn hóa, kiến trúc, ẩm thực … Trong một chuyến đi, dù diện tích hội an rất nhỏ bé, nhưng các điểm lôi quấn du khách lại có ở khắp mọi nơi. Vậy nên đi hội an mấy ngày nếu lần đầu đến hội an? Nếu hội an đã thân thuộc với bạn thì cũng không nên bỏ qua những điều mới mẻ tại nơi đây.

Hội an có gì mới

Với du khách đã thân thuộc với Hội An, những điểu trên không còn là mới mẻ. Để giữ nét cổ kính, giữ gìn các giá trị lịch sử , văn hóa , kiến trúc mà phố cổ hội an gần như không thay đổi sau nhiều năm.
Tuy nhiên các hoạt động vui chơi, khám phá hội an theo cách mới không vì thế mà không tồn tại.
Mới đây đầu năm 2018. Một dự án khám phá Hội An theo cách hoàn toàn mới đã đi vào hoạt động. Đó là Công Viên Ấn Tượng Hội An.

1 góc công viên ấn tượng hội an
1 góc công viên ấn tượng hội an

Công Viên nằm hoàn toàn trên cù lao giữa sông Hoài với các hoạt động vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nơi đây có show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An diễn ra hàng đêm (trừ thứ 3) .
Xem trailer show Ký Ức Hội An tại đây. https://youtu.be/dFNrOhMXgAE

Hấp dẫn, hoành tráng, ngỡ ngàng , thực sự bị lôi quấn, tràn đầy cảm xúc “ là những nhận xét của hầu hết du khách dành cho chương trình thực cảnh này.

Một điểm mới, nhưng lại vô cùng thân quen tại Hội An. Hãy khám phá ngay hôm nay.
Tư vấn / đặt vé : 0983 2577 30 (24/7)

Cùng đến không gian hoài cổ, huyền bí với ký ức hội an
Cùng đến không gian hoài cổ, huyền bí với ký ức hội an

Nên đi hội an mấy ngày

Tại nơi có vô vàn điểm du lịch, vô số món ăn ngon và gần như bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có những điều thú vị mới mẻ với du khách thì bạn nên dành ra ít nhất 1 ngày để khám phá hội An.
+ 1 ngày khám phá thành phố hội An :
Buổi sáng là thời gian tuyệt vời để hòa mình vào không khí trong lành, bình yên với những kiến trúc cổ độc đáo. Những con phố cổ khi còn thưa bóng người sẽ làm bạn dễ nhầm tưởng như đang quay ngược về quá khứ.

Buổi trưa là thời gian tuyệt vời để thư giãn bên sông Hoài hoặc xa hơn cũng có thể dành thời gian nghỉ ngơi tại các bãi biển nổi tiếng như An Bàng, Cửa Đại..

Buổi chiều là thời điểm nhiều người mong chờ để thưởng thức các món ăn đường phố nổi tiếng tại Hội An như thịt nướng cuốn bánh tráng, chả chiên, bánh bèo, bánh da heo, chè đậu ván, tào phớ… với giá chỉ từ 2.000 - 10.000 đồng.

Buổi tối là lúc dạo chơi phố cổ khi phố đã lên đèn với vô vàn ánh đèn lồng đẹp mắt. Hay thả hoa đăng , đi thuyền trên sông Hoài cũng là trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi.

phố cổ hội an về đêm
phố cổ hội an về đêm 

+ Nếu có hơn 1 ngày tại Hội An, bạn cũng không nên bỏ lỡ dịp khám phá các làng nghề tại đây như làng kim bồng, làng làm đèn lồng, làng thanh hà, làng phước kiều, trà quế… Bạn sẽ được trải nghiệm tham gia vào việc tạo nên các sản phẩm truyển thống ở mỗi làng. Đây cũng là nơi có thể mua các món quà ý nghĩa để tặng hoặc để kỷ niệm chuyến du lịch ý nghĩa.