Mùa hè, hoa giấy và Phố Cổ Hội An

01/04/2018

Mùa hè, hoa giấy và Phố Cổ Hội An

Hoa giấy tại Phố Cổ Hội An tạo ra nhiều điểm ấn tượng cho du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Hội An. Những giàn hoa giấy cũng là hình ảnh được các bạn trẻ chekin nhiều nhất khi đến Hội An.

Đến với Hội An mùa hè, bạn không thể bỏ qua các giàn hoa giấy bên những kiến trúc cổ kính. Cái mộc mạc đơn sơ, nhưng cũng đầy gai góc của hoa giấy như phần nào phản ánh cuộc sống, con người và cả những biến cố lịch sử thăng trầm nơi đây.

Tại sao ở Hội An có nhiều hoa giấy và đẹp đến vậy

Đến phố cổ nhất là mùa hè, bạn sẽ thấy sắc hoa đỏ , trắng, hồng tràn gập nơi đây. Mặc dù không có hương thơm, nhưng lại có hoa đẹp, rất sai hoa.
Hơn nữa hoa giấy lại rất phù hợp với khí hậu miền trung, khả năng sinh trưởng rất tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như miền Trung. Chỉ cần cắm một đoạn cành hoa giấy xuống đất là cây đã có thể tự sinh sôi nảy nở mà không mất công chăm sóc nhiều. Sắc màu hoa giấy rực rỡ, nhiều màu rất đẹp.
Vâng, nhiều màu sắc, đẹp lại rất dễ trồng, rất phù hợp với kiến trúc nơi đây, phần nào lý giải tại sao hội an có nhiều hoa giấy đến vậy.
Hình ảnh hoa giấy đẹp tại Hội An

hoa giấy hội an 1

hoa giấy hội an 2

hoa giấy hội an 3

hoa giấy hội an 4

hoa giấy hội an 5

hoa giấy hội an 6

hoa giấy hội an 7

hoa giấy hội an 8

hoa giấy hội an 9

hoa giấy hội an 10

hoa giấy hội an 11

hoa giấy hội an 12

Ban ngày checkin vơí hoa giấy, còn buổi chiều hãy đến với Công Viên Ấn Tượng Hội An, nằm giữa sông thu bồn, chắc chắn sẽ có quá nhiều vị trí để bạn ghi dấu cho kỷ niệm Hội An