Check in bên bức tường hồng Hội An – bạn đã thử hay chưa?

23/11/2020

Check in bên bức tường hồng Hội An

Nếu bạn chưa từng một lần check in bên bức tường hồng Hội An để cảm nhận sự thú vị ra sao và đẹp như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó nhé.

Đặt chân đến Hội An, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình như đang được bước vào với thế giới sống ảo có 1 0 2 với những khung cảnh lãng mạn và nên thơ. Nhất là địa điểm check in là những bức tường hồng ở Hội An sẽ càng khiến bạn cảm thấy có niềm đam mê mỗi lúc một mảnh liệt hơn. Chuyến du lịch sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn có thể ring về những bức ảnh đẹp nhất với các góc chụp độc đáo bên bức tường hồng trong cuốn Album của mình. Giờ thì hãy xem ở địa điểm đó có gì đẹp và thú vị để bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Hội An.

Lạc vào mê cung với khung cảnh bức tường hồng Hội An

bức tường hồng lãng mạn tại hội an

Bức tường hồng  ở Hội An được khéo léo decor lại tạo thành một điểm nhấn cực kỳ đắt giá.

Dạo gần đây trên các trang mạng xã hội như instagram, zalo, Facebook...luôn được các bạn trẻ đăng tải những hình ảnh check in tuyệt đẹp và lãng mạn bên bức tường hồng ở Hội An.  Đó là hình ảnh những bức tường có màu hồng phấn được khéo léo decor lại, tạo thành một điểm nhấn cực kỳ đắt giá và đã cuốn hút rất nhiều bạn trẻ. Chỉ cần đến Hội An sau đó dừng chân tại 76 đường Trần Phú là bạn có thể chiêm ngưỡng, check in, chụp ảnh ở mọi góc độ và khoe với bạn bè, người thân của mình những tấm hình đẹp nhất.

>> Cách chụp ảnh đẹp ở Hội An

Bức tường hồng – Background cực ăn ảnh

bức tường hồng lãng mạn tại hội an 2

Background cực ăn ảnh với những chi tiết không quá cầu kỳ

Với gam màu hồng phấn thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh thoát tạo nên một khung cảnh tươi mới khi có thêm chút nắng vàng nhè nhẹ. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ở những bức tường hồng tại 76 đường Trần Phú Hội An không hề được trang trí hay vẽ lên đó những họa tiết quá cầu kỳ . Đơn giản chỉ là bức tường đó được khoác lên mình chiếc áo màu hồng phấn, kết hợp với những ô cửa sổ màu xanh da trời, điểm tô thêm vài cây xanh phía dưới chân tường. Vậy cũng đã được tạo nên một khung hình cực phẩm để bạn có thể đam mê với sở thích check in của mình.

Nếu bạn muốn có những bức hình lung linh, lãng mạn, trong cuốn Album cẩm nang du lịch Hội An của mình. Đừng quên ghé thăm những bức tường hồng ở 76 đường Trần Phú  Hội An để mang về những bức hình đẹp nhất cho mình bạn nhé.