Công viên Ấn Tượng Hội An đã trở lại

03/06/2020

Công viên Ấn Tượng Hội An đã trở lại

Ngày 01/06 Công viên Ấn Tượng Hội An đã hoạt động trở lại với chương trình chung tay bảo vệ trẻ em, cùng 10.000 du khách đến thăm quan. 

Một sự bùng nổ chưa từng có với Công viên Ấn tượng Hội An và Chương trình nghệ thuật thực cảnh Ký Ức Hội An khi trở lại hoạt động vào 1/6/2020.

Quay trở lại sau mùa dịch covid -19

Chúng tôi đã trở lại: khác biệt hơn, bừng sáng hơn
Bắt đầu mùa hè bất tận chào đón bạn và người thân với nhiều hoạt động văn hóa đẳng cấp, giải trí hấp dẫn và ẩm thực đặc sắc tại Công viên Ấn tượng Hội An.
18 mini show hoàn toàn miễn phí trong khuân viên Ấn Tượng Hội An, thêm trò chơi dân gian, công viên trang trí đẹp hơn, nhiều món ăn ngon hơn, Tất cả đang chờ đón du khách.

Ngày đầu mở lại cũng là ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 , công viên Ấn Tượng Hội An đã có những vị khách đầu tiên và cũng là những vị khách đặc biệt nhất ngày hôm nay. Đó là hơn 200 học sinh của Thành phố Hội An.

công viên ấn tượng hội an mở trở lại 1

Chung tay bảo vệ trẻ em

Chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em” là buổi sinh hoạt truyền thông tại Công viên Ấn tượng Hội An. Chương trình do Phòng Lao động Thương binh Xã hội, Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Hội An phối hợp tổ chức đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhân Tháng Hành động vì trẻ em năm 2020.

Bằng việc đưa ra các ví dụ cụ thể, trực quan, cán bộ truyền thông đã thảo luận với hơn 200 trẻ em về quyền trẻ em. Cùng với đó là những trách nhiệm của các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội, gia đình, cá nhân; từ trách nhiệm thông tin, thông báo, tố giác hành vi, trường hợp xâm hại trẻ em …
Việc tham gia thảo luận sôi nổi đang cho thấy, trẻ em ngày nay có ý thức về cá nhân khá cao, dần tiệm cận tư duy về xã hội mới; nhất là sau đại dịch Covid-19, khi mà trẻ em cảm thấy an toàn và có thể phát triển tối đa, không bị xâm hại, bạo lực và bóc lột.

công viên ấn tượng hội an mở trở lại 2

10.000 du khách đến với Ấn Tượng Hội An trong ngày đầu tiên trở lại

Theo bà Vũ Thị Phương, Tổng giám đốc Gami Hospitality, đơn vị quản lý vận hành Công viên Ấn tượng Hội An, trong ngày 1.6, công viên đón hơn 10.000 du khách, trong đó hơn 6.500 du khách xem show diễn Ký ức Hội An, khán đài hơn 3.300 chỗ ngồi đã không còn chỗ trống.
Các diễn viên, nhân viên mệt nhoài nhưng vô cùng hạnh phúc khi được khán giả tin yêu.

Diễn viên Trần Hằng, trong vai cô gái mang áo dài dệt khủng cửi chia sẻ: “Cả hai suất diễn đều kín khán đài làm đội ngũ diễn viên rất xúc động. Thế nên, dù rất mệt, nhưng với thịnh tình của khán giả đón nhận trong ngày đầu trở lại, các diễn viên đều nỗ lực hết mình”.

công viên ấn tượng hội an mở trở lại 3

Công viên ấn tượng hội an có gì

Lạc vào miền ký ức sống động và đầy tự hào của vùng đất di sản với các show diễn tương tác độc đáo: Thế giới Hội An, Trại Hò đả hổ, Khu rừng hạnh phúc, Yasakoy, Đám cưới công chúa Ngọc Hoa,…
Ngược dòng thời gian quay lại lịch sử của cảng thị phố Hội hưng thịnh 400 năm trước với những công trình kiến trúc đặc trưng: Dinh trấn Thanh Chiêm, Khu thương điếm, Làng Nhật Bản, Chùa Cầu, Làng Trung Hoa, Cầu tình yêu...
Thưởng thức hành trình trải nghiệm và ẩm thực hấp dẫn với các món ăn đường phố truyền thống nức tiếng của miền đất di sản Hội An.

>> Các điểm vui chơi 0 đồng ở Hội An

Đặc biệt, du khách sẽ được đắm chìm vào một bữa tiệc của nghệ thuật thực cảnh có một không hai. Nơi âm thanh, ánh sáng, lời thơ, vũ đạo của 500 diễn viên chuyên nghiệp hòa quyện một cách xuất sắc, thăng hoa cảm xúc và bừng sáng cùng những tinh hoa văn hóa, lịch sử nhân loại trên sân khấu thực cảnh rộng 25.000m2 giữa dòng sông Hoài thơ mộng.

công viên ấn tượng hội an mở trở lại 4

Sự trở lại ấn tượng của Công viên và show thực cảnh Ký ức Hội An kỳ vọng góp phần định vị, làm mới thị trường du lịch miền Trung, góp phần kéo du khách quay lại sau kỳ nghỉ dài. Trong đó, Công viên Ấn tượng Hội An và chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An hứa hiện không chỉ là điểm đến lý tưởng, thư giãn, mà còn là nơi khám phá văn hóa, lịch sử theo cách khác biệt.