Cảm xúc tháng 7 với Ký Ức Hội An

16/07/2019

Cảm xúc tháng 7 với Ký Ức Hội An

Tháng 7 Hội An tuyệt đẹp với những vệt nắng vàng bên hàng hoa giấy, với ánh đèn hoa đăng lung linh trên sông Hoài, và sự lôi quấn đầy quyến rũ, mê hoặc từ Ký Ức Hội An

Hội An mỗi mùa, mỗi thời điểm lại mang về cho du khách những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vậy tháng 7 này cảm xúc của những du khách đã ưu ái ghé thăm Hội An là gì?

>> Xem ngay : Công viên Ấn Tượng Hội An, tuyệt cảnh trần gian

Facebook : Thoa La
Về đến đất Quảng Nam điều tôi ấn tượng nhất là về đêm, được đi đò qua sông Bồn xem show diễn đẹp nhất thế giới ,với 500 diễn viên đã làm nên 1 ký ức về Hội An thật tuyệt vời , ngồi xem mà nổi hết da gà sao nó hay và tinh vi đến như thế , thật mở mang thêm tầm mắt nữa, đúng là nhất thế giới thiệt.

thực cảnh ký ức hội an tuyệt đẹp 

Faceook : Phuong Vi Nguyen
Biết bao lần tôi tới Hội An, cũng biết bao lần cảm giác quá đỗi lạ thường. Từng không gian trong từng khoảnh khắc Hội An qua đi đều in trong tâm trí, duyên lạ kì. Đặc trưng của Hội An là sắc màu, đêm Hội An giăng giăng đầy đèn lồng, đèn hoa đăng… Khu phố nhỏ sáng bừng lên. Những ánh mắt long lang theo ánh đèn đầy mê hoặc, những con nước Hội An sóng sáng và sắc màu. Cả phố Hội phát ra thứ ánh sáng mê hoặc, thứ ánh sáng văn hoa, rực rỡ nhưng cũng đầy hoài niệm.
Hội An mê say và nồng ấm đêm về với sử quân tử và thoang thoảng sớm mai là mùi trầm người gốc Hội đốt. Hai mùi hương ấy đặc trưng cho nơi đây. Nó đi vào lòng người như tâm niệm, chỉ cần thoáng nhẹ gặp gỡ ở một nơi đâu đó, người ta nghĩ ngay tới Hội, nghĩ ngay tới những thong dong dạo phố xá nâu sầm.
Yêu nét đẹp cổ kính và sâu lắng khi ta luôn hoài niệm về những gì đã thả hồn trong quá khứ... một ký ức về Hội An đầy sống động và tự hào...

thực cảnh ký ức hội an tuyệt đẹp ngày hè

Facebook : Nguyễn Phương My
I went to see a Memories of Hoi An with my new friends. This show is very brilliant and magnificent. We love it