Tata show là gì

30/09/2020

Tata show là gì

Tata show là vở diễn thực cảnh đa phương tiện, miễn phí được trình diễn tại Vinwonders Nha Trang , show hết sức đẹp mắt và sáng tạo

Tata show được xem như khởi điểm đầu tiên trong kế hoạch đưa hệ thống vui chơi giải trí Vinwonders vươn tầm thế giới. Vì thế show được đầu tư rất bài bản từ Vinwonders và do đạo diễn bậc thầy về thực cảnh Việt Nam dàn dựng công phu.

Địa điểm : Tata show biểu diễn tại quảng trường Thần Thoại – Khu vui chơi giải trí Vinwonders Nha Trang - đảo Hòn Tre Nha Trang.
Thời gian : 19:30 đến 20h các ngày trong tuần.
Giá vé : Miễn phí (chỉ cần mua 1 vé vào cổng duy nhất để chơi , xem các chương trình nghệ thuật bao gôm cả tata show trong vinwonders Nha Trang)

tata show vinwonders phú quốc 1

Nội dung tata show có gì?

Nội dung của Tata Show là nàng công chúa Tata, hoàng tử Đại dương cùng những người bạn thân thiết phiêu lưu qua các thế giới kỳ thú, dũng cảm chiến đấu với cái ác để bảo vệ xứ sở Vạn hoa rực rỡ sắc màu.

Có 3 thế giới chính hiện hữu Tata Show cũng chính là những khu giải trí trong Vinwonders Nha Trang:
Thế giới của công chúa đến từ Đồi vạn hoa tuyệt đẹp.
Thế giới hoàng tử đại dương đến từ Thuỷ cung
Thế giới bóng tối đến từ khu vui chơi mạo hiểm
Lâu đài là quảng trường nơi 3 thế giới đó gặp nhau. Ban ngày, các nhân vật trong Tata sẽ hiện diện ở thế giới của họ để tương tác với khách du lịch, và khán giả có thể tham gia vào câu chuyện như trải nghiệm thú vị khi tới Vinwonders Nha Trang.

tata show vinwonders phú quốc 2

Tại sao lại gọi là thực cảnh đa phương tiện

Show diễn thực cảnh là cách kết hợp không gian thực tế có sẵn (tự nhiên hoặc nhân tạo) với dàn diễn viên số lượng lớn kết hợp với đạo cụ, kỹ thuật hiện đại, để tái hiện lại những câu truyện theo cách chân thực, thú vị. Ở đây tata show đã tập trung đầu tư hơn về mặt công nghệ kỹ xảo với rất nhiều thiết bị khác nhau.
Không chỉ có 3D mapping, còn rất nhiều yếu tố như khói lửa, âm thanh … và sẽ còn thêm nữa trong các năm tiếp theo.
Vì thế có thể gọi đây là show thực cảnh đa phương tiện.

tata show vinwonders phú quốc 3

Có nên xem tata show
Năm trong công viên giải trí nên show mang nội dung đơn giản dễ hiểu, tiết tấu sôi động, hình ảnh đẹp mắt. Vì thế show phù hợp với mọi lứa tuổi.
Tata và vinwonders Nha Trang chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên của mỗi du khách khi đến Nha Trang,
Vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, rực rỡ đan xen tạo ra sự trải nghiệm đầy thích thú, hào hứng cho du khách.

tata show vinwonders phú quốc 4

Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Việt Tú - "bậc thầy thực cảnh" đương đại, và "phù thủy âm nhạc" Dương Khắc Linh cùng biên đạo Sabra Johnson – Quán quân So you think you can dance mùa đầu tiên tại Mỹ; cùng 150 diễn viên trong nước và quốc tế.