Bật mí kinh nghiệm thuê xe điện du lịch Đà Nẵng dành cho du khách

26/11/2018

Kinh nghiệm thuê xe điện du lịch Đà Nẵng

Thời gian hoạt động xe điện du lịch Đà Nẵng vào tất cả các ngày trong tuần, với khung giờ sáng 7h và kết thúc lúc 21h
Di chuyển ở Đà Nẵng bằng phương tiện gì vừa thuận lợi vừa tiết kiệm là điều mà nhiều du khách quan tâm tới. Bên cạnh xe máy chủ động về thời gian, taxi giá cao thì xe điện du lịch Đà Nẵng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách.

Lý do nên thuê xe điện du lịch Đà Nẵng

Lựa chọn xe điện du lịch Đà Nẵng là một phương án giải quyết vấn đề di chuyển của du khách khi đi du lịch Đà Nẵng.

>> Xem thêm : Phố cổ Hội An

An toàn và bảo vệ môi trường

Bởi phương tiện này được đánh giá mang lại độ an toàn rất cao. Bởi hoạt động của xe chủ yếu dựa vào năng lượng điện với công suất chỉ đạt 25km/h. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không hề gây ra tiếng ồn cũng không xả khói, có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường ở thành phố xanh sạch như Đà Nẵng.

Thuận tiện sử dụng

Thời gian hoạt động xe điện du lịch Đà Nẵng vào tất cả các ngày trong tuần, với khung giờ sáng 7h và kết thúc lúc 21h. Điều này mang đến sự thuận tiện cho du khách trong hoạt động vui chơi, khám phá du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

Thiết kế hoàn hảo

Hơn hết thiết kế xe điện du lịch Đà Nẵng có gầm thấp, không hề có cửa mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho hành khách khi ngồi trên xe. Đặc biệt thiết kế hàng ghế của xe cũng rất rộng rãi với 3 hàng ghế, có thể đảm bảo di chuyển cho 5 hành khách là người lớn cùng một lúc.

Tiện lợi cho mùa mưa

Đặc biệt vào thời điểm trời mưa, di chuyển bằng xe điện sẽ mang đến sự thuận tiện cho du khách. Bởi vừa di chuyển dễ dàng lại đảm bảo an toàn hơn khi không lo đường trơn trượt, khó đi.

du lịch xe điện đà nẵng 1

Kinh nghiệm thuê xe điện du lịch Đà Nẵng

Những chiếc xe điện du lịch Đà Nẵng ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với người dân và du khách tại thành phố Đà Nẵng. Và muốn thuê xe điện, du khách nên ghi nhớ một số tuyến du lịch chạy bằng xe điện sau:

4 Tuyến xe điện thông dụng

Tuyến xe điện Phạm Văn Đồng – Bãi Bụt.

Tuyến xe điện Phạm Văn Đồng – Ngũ Hành Sơn.

Tuyến xe điện xuất phát từ đường Nguyễn Tất Thành.

Tuyến xe điện xuất phát từ khu vực đường Phạm Văn Đồng, ngã ba đường Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt ở gần khu vực Cầu Rồng và Furama resort.

Đặc biệt giá thuê xe điện du lịch Đà Nẵng sẽ được tính dựa trên số giờ khác nhau như dưới 1giờ, từ 1- 2h, từ 2-3h, từ 3-4h, trên 4h. Do đó du khách nên cân nhắc thời gian cho hợp lý để tiết kiệm số tiền khi di chuyển.

du lịch xe điện đà nẵng 2

Và với cước giờ chờ:

Trong trường hợp di chuyển tới chùa Linh Ứng: trong 20 phút chờ đầu tiên sẽ được miễn phí. Nhưng từ 20 phút trở đi sẽ bắt đầu tính cước chờ là 500đ/ phút.

Trong trường hợp di chuyển tới Ngũ Hành Sơn: trong 30 phút chờ đầu tiên sẽ được miễn phí. Nhưng từ 30 phút trở đi sẽ bắt đầu tính cước chờ là 500đ/ phút.

du lịch xe điện đà nẵng 3

Nếu du khách hứng thú với hình thức di chuyển xe điện du lịch Đà Nẵng có thể tìm hiểu về tuyến đi cũng như đặt xe khi liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Thương mại Du lịch Thịnh Hùng, tại địa chỉ số 163 Hồ Nghinh thuộc phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà. Hoặc liên hệ qua điện thoại: 0511.2816869 – 0511.3941166 để nhận tư vấn hỗ trợ đặt vé xe điện.

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

1 2 >