Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối không thể bỏ qua?

25/12/2018

Đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối

Chợ đồng xuân, bia tạ hiển, royal city đã tạo ra sức hút kỳ lạ cho hà nội vào buổi đêm đẹp đến nức lòng. Vì vậy, đừng bỏ qua những địa điểm này khi đi chơi tối ở Hà Nội 

“Hà Nội đẹp nhất về đêm” – chắc hẳn câu nói này không còn quá xa lạ đối với những ai đang sinh sống tại thủ đô. Vậy thì địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối là những địa điểm nào?

Phố đi bộ Hồ Gươm – địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối

Nếu như có một người bạn từ phương xa đến và muốn thăm thú Hà Nội về tối thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua địa điểm phố đi bộ Hồ Gươm.

Không chỉ được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, đánh bóng, nhảy múa sạp…mà còn được thưởng thức đặc sản nổi danh là kem Tràng Tiền, những món phở bánh truyền thống của người Hà Nội xưa.

Không gian thoải mái của buổi tối cùng với những ánh đèn trang trí ở khắp nơi đã tạo ra sức hút kỳ lạ cho hà nội vào buổi đêm đẹp đến nức lòng.

Vì vậy, đừng bỏ qua địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối đầy hấp dẫn này nhé!

đi chơi tối hà nội 2

>> Xem thêm địa điểm chơi tối ngoại thành hà nội với : Tinh hoa bắc bộ

Chợ Đồng Xuân – địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối

Nằm sát cạnh với Hồ Gươm chính là chợ đêm Đồng Xuân. Tại sao đây lại được liệt vào danh sách điểm đi chơi Hà Nội buổi tối?

Thông thường các chợ đều họp vào buổi sáng nhưng chợ Đồng Xuân như một nét đặc biệt là phục vụ cả buổi tối với rất rất nhiều các mặt hàng khác nhau để khách du lịch cũng như mọi người khi đi chơi buổi tối có thể mua sắm, tham quan các mặt hàng của dân tộc…

Tại chợ Đồng Xuân chúng ta có thể mua những món quà làm kỉ niệm cho những người thân cũng như sắm đồ cho mình.

Ánh đèn điện sáng lung linh của các quầy hàng, những lời mời tiếng rao làm huyên náo cả một vùng. Cả thành phố như nhộn nhịp, tấp nập hẳn lên. Điều đó chính là sự hấp dẫn của chợ để nhiều người tìm đến mỗi khi muốn đi chơi, đi dạo phố vào buổi tối ở Hà Nội.
đi chơi tối hà nội 1

Lựa chọn phố bia Tạ Hiện - đi chơi hà nội buổi tối

Tạ Hiện – một cái tên quá quen thuộc để nhắc đến để trả lời cho câu đi chơi Hà Nội buổi tối ở đâu? Con phố này là địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối được nhiều du khách, học sinh, người dân… lựa chọn. Tại sao vậy?

Vì những món ăn hấp dẫn, những nét văn hóa đặc trưng mà chỉ có khi đến với phố bia Tạ Hiện người ta mới cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Gọi là phố bia vì ở đây tập trung khá nhiều loại bia nổi tiếng và ngon dành cho những dân chơi “sành bia”.

đi chơi tối hà nội 3

Royal City - địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối

Tạm xa khỏi trung tâm thành phố chúng ta về với một địa chỉ đi chơi Hà Nội buổi tối khác cũng được nhiều người lựa chọn là Royal City.

Royal chính là một trung tâm thương mại, tại đây chúng ta có thể vui chơi, mua sắm và tham quan các kiến trúc hiện đại của phương Tây. Đặc biệt vào các dịp lễ lớn như Noel, trung thu… thì Royal chính là địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối lý tưởng.

Những dịp lễ hội ở Royal thường có sự trang trí, đầu tư khá lớn để thu hút mọi người. Vì thế, Royal trở thành địa chỉ để vui chơi đã không còn xa lạ với người Hà Nội.

đi chơi tối hà nội 4

Hy vọng, với một vài địa chỉ đi chơi Hà Nội buổi tối ở trên các bạn sẽ chọn cho mình được địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào buổi tối phù hợp, hấp dẫn nhất!

 

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

* Đặt vé show thực cảnh miễn phí vé công viên

 
Giao vé tận nhà trên mọi miền tổ quốc. Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

1 2 >