Mách bạn những địa điểm đi chơi quanh Hà Nội giá rẻ

31/12/2018

Những địa điểm đi chơi quanh Hà Nội giá rẻ

Những địa điểm đi chơi quanh Hà Nội một ngày trong bán kính 50km có rất nhiều và làng cổ đường lâm, bát tràng, núi hàm lợn là 3 trong số những nơi như thế.

Từ khóa “đi chơi quanh Hà Nội” được rất rất nhiều người tìm kiếm, cho thấy nhu cầu vui chơi quanh Hà Nội hiện nay rất lớn. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài địa điểm đi chơi quanh Hà Nội trong một ngày đang được các bạn trẻ yêu thích.

>> Xem thêm địa điểm du lịch Hà nội : Thực cảnh tinh hoa bắc bộ tại chùa Thầy

Một số địa điểm đi chơi quanh hà nội trong 1 ngày

Vui chơi quanh hà nội tại làng cổ Đường Lâm

Địa điểm đi chơi quanh Hà Nội trong một ngày đầu tiên mà chúng ta phải kể đến chính là làng cổ Đường Lâm. Địa điểm này cách trung tâm Hà Nội trên dưới 50km, nằm trong địa phận thị xã Sơn Tây. Tại đây vẫn lưu giữ được không gian văn hóa làng quê xưa cổ kính, mộc mạc. Tìm đến đây chúng ta như được sống lại với tuổi thơ, tìm về với sự yên bình của làng quê với những giếng nước, gốc đa, mái đình cổ kính…

Khi có ý muốn đi chơi quanh khu vực Hà Nội chúng ta hãy nhớ ghé thăm làng cổ Đường Lâm để được tận hưởng những không gian sống bình yên, gạt bỏ bớt những lo lắng, ồn ào của cuộc sống phố thị bên ngoài nhé.

đi chơi 1 ngày hà nội 1

Thăm quan làng gốm Bát Tràng

Cũng lấy Hà Nội làm trung tâm của điểm xuất phát để đi chơi quanh Hà Nội thì Bát Tràng cũng sẽ là một điểm đến cần “bỏ túi” để đi.

Cách Hà Nội độ 20km về phía tả ngạn sông Hồng – nơi có làng nghề gốm sứ trứ danh nổi tiếng. Đến với Bát Tràng không chỉ là địa chỉ vui chơi quanh Hà Nội mà còn là nơi để khách du lịch trong và ngoài nước tìm hiểu về nghề làm gốm, về văn hóa dân tộc được thể hiện qua từng nét vẽ tinh xảo trên gốm sứ.

Tự tay tạo ra những món đồ dành tặng cho người thân yêu thì còn gì quý hơn nữa. Chúng ta vui chơi quanh Hà Nội nhưng lại có thể học hỏi, trải nghiệm rất nhiều điều thú vị về cuộc sống.

đi chơi 1 ngày hà nội 2

Vui chơi núi Hàm Lợn

Một địa điểm đi chơi quanh Hà Nội trong vòng một ngày mà được các bạn trẻ ưa chuộng hơn hẳn đó là núi Hàm lợn. Không gian rộng rãi, thoáng mát của núi Hàm Lợn rất thích hợp cho các bạn tổ chức các buổi dã ngoại nhóm, cùng nhau nướng đồ ăn và ca hát, vui chơi…

Để chuẩn bị chu đáo khi đến với địa điểm chơi quanh Hà Nội này chúng ta nên phân chia công việc, cũng như mua sắm đồ ăn, uống cần thiết trước. Bởi núi Hàm Lợn có khá hoang sơ, chưa có nhiều dịch vụ phát triển nên cẩn chuẩn bị đồ từ xa đến, đến đó chỉ cần thuê bạt, lều trại vừa đỡ tốn chi phí lại đảm bảo.

Địa điểm chơi quanh hà nội không thể thiếu - khu du lịch Đồng Mô

Đồng Mô – cách trung tâm Hà Nội 40km nên trong điều kiện đi chơi quanh Hà Nội một ngày thì đây vẫn là điểm vui chơi được chú ý.

Không chỉ được sống với núi rừng mà các bạn còn được tham gia vào nhiều nét văn hóa sinh hoạt của các dân tộc thiểu số, được tham quan nhà sàn, lối sống của người dân tộc.

đi chơi 1 ngày hà nội 3

Bên cạnh đó, còn có những khoảng trống rộng lớn để cắm trại, tổ chức tiệc ngoài trời, các hoạt động vui chơi tập thể. Việc đi chơi quanh Hà Nội như vậy sẽ rất tiết kiệm và mang lại được sự gắn kết yêu thương lẫn nhau giữa mọi người nhiều hơn nên được nằm trong top những địa điểm đi chơi quanh Hà Nội 1 ngày nên đi.

Ngoài ra, còn một số điểm đi chơi, thăm quan quanh Hà Nội khác mà bạn có thể xem xét như núi Ba Vì, Tam Đảo, Cổ Loa…Tuy nhiên, thời gian vui chơi quanh Hà Nội chỉ trong khoảng một ngày nên chúng ta cần chuẩn bị sẵn đồ ăn, nước uống chu đáo và kế hoạch chi tiết cho cuộc vui chơi để đảm bảo chuyến đi diễn ra vui vẻ, thoải mái nhất.

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

* Đặt vé show thực cảnh miễn phí vé công viên

 
Giao vé tận nhà trên mọi miền tổ quốc. Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

1 2 >