Roadshow áo dài phố cổ ngày xuân 2020

05/02/2020

Roadshow áo dài phố cổ ngày xuân 2020

Chiếc Áo Dài như sợi dây kết nối vững chắc giữa con người Việt với bạn bè quốc tế dù khác nhau về ngôn ngữ, màu da nhưng vẫn có một chủ đề bất tận đó chính là “tà áo dài Việt".

Tiếp nối thành công roadshow tại đã nẵng trong dịp tết dương lịch 2020,trong những ngày xuân này Ký Ức Hội An đã có những roadshow áo dài phố cổ nhằm giới thiệu tà áo dài theo cách gần gũi, sâu sắc nhất đến du khách quốc tế. Cũng thông qua các roadshow này, chương trình cũng mong muốn du khách biết tới Ký Ức Hội An nhiều hơn.

“Thật tuyệt vời, các cô gái áo dài thật đẹp và dịu dàng… những hình ảnh đẹp nhất về Việt Nam dịp Tết này chính là những cô gái với dáng người thật xinh xắn, mặc trên mình bộ áo dài các màu sắc thực sự ấn tượng” - đó chính là những lời tán thưởng của đông đảo du khách nước ngoài khi chứng kiến chương trình "Roadshow Áo dài Ký ức Hội An" diễu hành qua những cung đường chính trong phố cổ Hội An dịp Tết Canh Tý này.

roadshow với những cô gái áo dài

Roadshow áo dài phố cổ là màn trình diễn áo dài đẹp mắt của các diễn viên Ký Ức Hội An với trang phục áo dài truyền thống, kết hợp với nón là, chiếc quạt duyên dáng. Hoạt động roadshow được diễn ra tại các tuyến đường đi bộ của phố cổ Hội An đã thu hút sự chú ý của đông đảo du khách

Chương trình nghệ thuật thực cảnh Ký Ức Hội An

Lấy từ nguồn cảm hứng từ Áo Dài, Ký Ức Hội An đã xuyên không thời gian về 400 năm trước đây tái hiện thời điểm thế kỷ 16 - 17 hình thành thương cảng Hội An sầm uất và phồn hoa.

Điểm đến con đường tơ lụa huyền thoại, câu chuyện tình thuở khai hoang lập ấp hay Hội An thời kì hội nhập giao thoa giữa đa nền văn hóa các nước phương Tây, Trung, Nhật. Tất cả đã được khắc họa thành công bởi những cô gái mặc áo dài - là ngôn ngữ kể chuyện qua hình ảnh ước lệ tượng trưng cho dòng thời gian biến chuyển không ngừng.

roadshow với những cô gái áo dài 2

Chương trình chỉ cách trung tâm phố cổ khoảng 3km, bên đảo Cẩm Nam.Từ phố cổ du khách di chuyển qua cầu Cẩm Nam (ngay đầu chợ Bạch Đằng) , rồi đi tiếp đến 159 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) là sẽ thấy cây cầu dẫn vào Ấn Tượng Hội An.

Bán vé biểu diễn thực cảnh đặc sắc tại Hội An, Hà Nội. Mua vé online thuận tiện, nhanh chóng, và giá rẻ.
Đặc biệt : KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, HỖ TRỢ HOÀN HỦY VÉ , Giảm giá hơn nữa 
với Hotline : 0983 2577 30 (24/7)

Các show diễn chân thực, hoành tráng, ý nghĩa và giá trị là điều bạn cảm nhận được ở các buổi biểu diễn thực cảnh - NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN TUYỆT ĐỐI

Ký Ức Hội An - Show diễn đẹp nhất thế giới đã được lựa chọn chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square, New York, Mỹ - theo Reuters.com

1 2 3 >