Thỏa sức sống ảo với những địa điểm đi chơi cuối tuần ở Hà Nội siêu hấp dẫn

04/12/2018

Review cuối tuần đi chơi đâu ở hà nội

Công viên Yên Sở, gốm sứ bát tràng hay các trung tâm thương mại là các địa điểm đi chơi hà nội cuối tuần được yêu thích nhất hiện nay

Cuối tuần là khoảng thời gian để tất cả mọi người có thể nghỉ ngơi, vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Vậy cuối tuần đi chơi đâu ở Hà Nội để được “sống ảo” với hội bạn bè hoặc cùng gia đình thư giãn đây? Hãy khám phá ngay những địa điểm tuyệt vời sau nhé!

>> Du lịch Hà Nội

Review cuối tuần đi chơi đâu ở hà nội

Công viên Yên Sở - địa điểm mới cho ngày cuối tuần hà nội

Khi đến với công viên Yên Sở ngoài việc được hít thở bầu không khí trong lành, thoải mái thì chúng ta còn được tham gia vào rất nhiều các hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Với một không gian rộng vài nghìn hecta thì công viên Yên Sở sẽ là địa điểm đi chơi Hà Nội cuối tuần hợp lý cho các đại gia đình, các nhóm bạn bè tụ tập nướng BBQ, cắm trại, tổ chức các trò chơi, đạp xe quanh hồ…

Nhờ những ưu điểm về không gian như vậy nên dịp cuối tuần tại công viên này đều rất nhộn nhịp, tấp nập. Do đó, nếu gia đình bạn đang băn khoăn đắn đo chưa biết cuối tuần đi chơi đâu ở Hà Nội thì có thể tham khảo ngay địa điểm này.

>> Các công viên, vườn hoa ở Hà Nội

công viên yên sở

Gốm sứ Bát Tràng - địa điểm đi chơi cuối tuần ở hà nội

Một địa chỉ thân quen tiếp theo nằm trong list các địa điểm đi chơi cuối tuần ở hà nội mà mọi người vẫn truyền tai nhau là gốm sứ Bát Tràng.

Cuối tuần đi chơi đâu ở Hà Nội mà lại vừa có thể vui chơi, vừa có thể tìm hiểu văn hóa dân tộc, lại có những món quà kỉ niệm mang về thì chắc chắn không thể bỏ qua làng nghề truyền thống gốm sứ Bát Tràng.

Cách Hà Nội chừng 20km nên chúng ta có thể vui chơi vừa đi vừa về trong vòng 1 ngày rất hợp lý. Tại đây, chỉ mất khoảng từ 50k-100k là mọi người có thể cùng tham gia nhào lặn, thăm thú quan sát cách thức làm gốm sứ chuyên nghiệp.

Bên trong chợ Bát Tràng có rất rất nhiều các mẫu mã sản phẩm để khách hàng tham khảo, lựa chọn phù hợp với việc mua sắm của mình. Ngoài ra, có thể chụp lại những bức ảnh “sống ảo” để lưu giữ lại kỉ niệm tại làng nghề.

gốm sứ bát tràng

Các trung tâm thương mại – địa điểm đi chơi hà nội cuối tuần hấp dẫn

Nếu ngại tham gia vào các hoạt động tập thể ngoài trời thì cuối tuần đi chơi ở đâu Hà Nội có thể chọn đến các trung tâm thương mại để mua sắm, ăn uống cũng vô cùng thú vị.

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều trung tâm thương mại lớn với nhiều dịch vụ từ mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi cho đến vui chơi như Aone Mall, Royal City, Time City…Đây đều là những địa điểm đi chơi Hà Nội cuối tuần hấp dẫn để cho các bạn sống ảo với hàng nghìn bức ảnh đẹp lung linh.

Dù chúng ta đi xa hay đi gần thì điều mà tất cả mọi người mong muốn sau câu hỏi cuối tuần đi chơi đâu ở Hà Nội chính là sự vui vẻ, thoải mái. Vì thế, hãy dựa theo nhu cầu, mong muốn của gia đình để có thể chọn địa điểm đi chơi cuối tuần ở Hà Nội phù hợp nhất.

trung tâm thương mại

Ngoài ra, còn có rất rất nhiều địa chỉ để mọi người có thể “sống ảo” và điền tiếp vào danh sách trong câu hỏi “cuối tuần đi chơi đâu ở Hà Nội?”. Mỗi khi có ai đó hỏi hoặc bạn bè từ xa đến chơi chúng ta có thể dẫn mọi người đến ngay những địa chỉ vui chơi Hà Nội thú vị này.

Cuối tuần đi chơi đâu ở Hà Nội chắc chắn đã không phải là câu hỏi khó khiến chúng ta cảm thấy đau đầu rồi đúng không nào? Hãy lên kế hoạch để vui chơi, check in “tẹt ga” cho dịp cuối tuần sắp tới ngay đây thôi nào.

>> Đi chơi phố cổ Hội An